ข่าว

พร้อมยัง? VRX ร้านเกม VR ครบเครื่องแห่งแรกในไทย!

VRX ร้านเกมครบเครื่องแห่งแรกในไทย เตรียมเปิดวันที่ 1 กันยายนนี้ ชั้น 3 ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน (Siam Square One) ใครอยากสัมผัสประสบการณ์ใหม่ เตรียมไปได้!

VRX ร้านเกม VR ครบเครื่องแห่งแรกในไทย!

vrxถือเป็นโอกาสดีสุด Exclusive ที่ AcerSpace ได้เข้าไปสัมผัสร้านเกม VRX https://www.facebook.com/VRXNOW/ ก้าวใหม่ของวงการเทคโนโลยี VR ในบ้านเรา กับระบบการเล่นเกมแบบ VR ที่ใช้เครื่องต่างมากมายเข้ามาประกอบกับการใส่แว่นเล่น จากที่เพียงแค่ใส่แว่นหมุนหัวไปมาอย่างเดียว คราวนี้เราสามารถที่จะนั่งเก้าอี้ที่ให้ความรู้สึกเหมือนเข้าไปนั่งในรถแข่ง หรือบนรถไฟเหาะได้แบบสมจริง แล้วยังมีเครื่องจำลองขับรถ หรือเครื่อง Omni ให้เราวิ่งไล่ยิงในเกมได้ด้วย!

ร้าน VRX นี้ ตั้งอยู่ที่ชั้น 3 ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน (Siam Square One) เดินทางไปง่ายๆได้ด้วยรถไฟฟ้า BTS นั่นแหละ ภายในก็จะประกอบไปด้วยเครื่องเล่นหลากหลายชุด แต่ ณ เวลาที่เราได้ไปเยี่ยมชมนั้น ยังอยู่ในช่วงของการติดตั้ง เลยยังไม่เสร็จสมบูรณ์ แต่ก็เตรียมจะเริ่มทดลองพรีวิวกันในวันที่ 31 สิงหาคมนี้ และน่าจะเริ่มให้เล่นได้แบบเต็มรูปแบบตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน เป็นต้นไป

ค่าบริการนี่ก็มีเริ่มต้นกันตั้งแต่ 120 บาทขึ้นไป แล้วแต่เครื่องแต่ละตัว ว่าเป็นรูปแบบการเล่นแบบไหน ทำอะไรได้บ้าง อันนี้ก็เลือกกันได้ตามชอบ เดี๋ยวรออัพเดทกันอีกทีว่าเงื่อนไขและราคาค่าบริการนั้นรายละเอียดทั้งหมดเป็นยังไงบ้าง ติดตามกันได้ที่เฟซบุ๊กของร้านเลย https://www.facebook.com/VRXNOW/

Comments

comments

Most Popular

To Top