แอพ + เกม

เปิดกรุ!! 8 เกมใหม่สุดฮิตบน Android ที่ฟรี ฟรี ฟรี แล้วก็ฟรี!!

วันนี้ผมจะมาแนะนำ 8 เกมใหม่ที่พึ่งเอามาลง Play Store ในเดือนมีนาคมนี้ ซึ่งแต่ละเกมนั้นผมขอรับประกันความสนุกได้เลยครับเพราะเกมก็เป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้ทั้วโลกและที่สำคัญโหลดฟรีอีกด้วย

8game14313

Gun Bros2

gunbro2

เกมยิงปืนแอ็คชั่นสุดมันส์ไล่ล่าทำลายล้างหุ่นยนต์เพื่อปกป้องจักรวาล สามารถเก็บค่าประสบการณ์ ซื้อปืนซื้อเกราะเพื่อให้เราเก่งกาจพอที่จะต่อกรกับเหล่าหุ่นยนต์แสนชั่วร้าย โดยเราจะบังคับตัวละครจากมุมมองด้านบน จุดเด่นอีกอย่างของ Gun Bros2 คือเราสามารถเล่นกับเพื่อนได้หลายคนผ่านโหมด Multiplayer ครับ

ขนาดไฟล์ : 153M
ผู้ผลิต : Glu Mobile

ดาวน์โหลด >>Click <<

SAMURAI vs ZOMBIES DEFENSE 2

SAMURAIvsZOMBIES DEFENSE2

ช่วงนี้เกมออกภาคต่อกันเยอะจริงๆไม่เว้นแม้แต่ SAMURAI vs ZOMBIES DEFENSEที่ประสบความสำเร็จในภาคแรกที่มีจำนวนการดาวน์โหลดมากกว่า 1,000,000 ครั้ง สำหรับภาค 2 นี้ก็เหมือนเดิมครับเราจะต้องสวมบทเป็นซามูไรที่ไปต่อสู้กับกองทัพซอมบี้ ส่วนฟีเจอร์ใหม่ๆที่เพิ่มมาก็มี เพิ่มตัวละครลับ(เราต้องไปปลดล๊อคเสียก่อน)  และเล่นกับเพื่อนครับเราสามารถฉะปะดะกับเพื่อนของเราได้ครับ

ขนาดไฟล์ : 115M
ผู้ผลิต : Glu Mobile

ดาวน์โหลด >>Click <<

Space Sports

spacesports

เกมกีฬาตะลุยจักวาล เป็นเกมที่เราจะเล่นฟุตบอลแข่งกับเอเลี่ยนตัวใหญ่ยักษ์ เราจะต้องยิงบอลอัดตัวตุ่นสีฟ้าที่มุดดินโผล่ออกมาขัดขาเรา เลี้ยงหลับตัวตุ่น หลบลูกบอลที่เจ้าเอเลี่ยนยักษ์ปามา เป็นเกมที่กราฟฟิกสวยเล่นได้เพลินๆ Space Sportsเป็นเกมที่พึ่งเข้ามาใน Play Store ครับด่านยังเลยน้อยๆอยู่รออีกซักนิดด่านใหม่ๆถึงจะมีให้อัพเดตครับ

ขนาดไฟล์ : 28MB
ผู้ผลิต : Planet Toccer Ltd.

ดาวน์โหลด >>Click <<

Infinity Space

InfinitySpace

หลายคนคงเคยฝันอยากท่องอวกาศตอนนี้ฝันนั้นได้เป็นจริงแล้วกับเกม Infinity Space แนวเกมคล้ายๆ กับเกม Temple Run คือเดินทางไปเรื่อยๆตามหาดาวใหม่ๆ คอยหลบหลีกอุกกาบาต แบล็คโฮล และเก็บเพชรเพื่อเอามาอัพเกรดยานอวกาศของเรา

ขนาดไฟล์ : 44MB
ผู้ผลิต : Codi Games

ดาวน์โหลด >>Click << 

Enemy Strike

EnemyStrike

เกมแอคชั่นแนวยิงปืนอีกแล้ว เราสวมบทบาทเป็นทหารทีประจำการอยู่ในบังเกอร์คอยจัดการกับทหาร และรถถังของศัตรู อ้อระวังสไนเปอร์ละเดี๋ยวจะตายไม่รู้ตัวหมอบให้ดีๆ อิอิ เราสามารถอัพเกรคตัวเราเองด้วยการซื้ออาวุธ ชุดเกราะ ฯลฯ ก็มีตั้งแต่ปืน เกราะธรรมดาๆ ไปจนถึงแบบไฮเทคซึ่งมีให้เลือกเยอะมากๆ

ขนาดไฟล์ : 39MB
ผู้ผลิต : Killer Bean Studios

ดาวน์โหลด >>Click <<

Real Racing 3

realra

หลายๆคนที่ชอบเกมรถแข่งคงจะรู้จักกับเกมนนี้ดี Real Racing เกมแข่งรถที่ภาพกราฟฟิกสมจริงมากๆ สำหรับภาคนนี้มีอะไรใหม่ๆบ้างนั้นก็มี รถซูปเปอร์คาร์ให้เลือกถึง 45 แบบ มีโหมด Multiplayer เอาไว้เล่นกับเพื่อนๆทั่วโลกแถมยังใส่รูปหน้าตัวเองเข้าไปได้อีก มีด่านในเกมมากให้เล่นถึง 900 กว่าด่าน เล่นกันให้ตาแฉะไปเลย

ขนาดไฟล์ : 6.1MB (ใน Playstore) และ โหลดในเกมเองอีก 68 MB
ผู้ผลิต : EA Swiss Sarl

ดาวน์โหลด >>Click <<

 

Hungry Shark Evolution

shark

เกมฉลามบ้าเลือดเป็นเกมที่เราจะต้องเล่นเป็นฉลามดุร้ายแสนบ้าเลือดไล่กินปลา มนุษย์ และเราต้องระวังหลบทุนระเบิด ปลาสิงโต แมงกระพรุนให้ดีเพราะพวกนี้จะทำให้เราพลังลดครับ มีด่านให้ได้เล่นกันถึง 45 ฉาก เราสามารถวิวัฒนาการฉลามของเราได้ 5 แบบ เป็นเกมที่มันส์สะใจดีครับ แต่อาจจะไม่เหมาะสำหรับเด็กและคนที่กลัวเลือดซักเท่าไรนะเพราะเลือดสาดกระจาย อิอิ

ขนาดไฟล์ : 87MB
ผู้ผลิต : Future Games of London

ดาวน์โหลด >>Click <<

 

The Sandbox

theSandBox

เกมใช้สมองโดยเกมนนี้จะมอบบทบาทให้คุณเป็นพระเจ้าผู้สร้างโลก แต่การจะเป็นพระเจ้านั้นมันไม่ง่ายเลยครับคุณต้องมีความรู้ด้วย เกม The Sandbox จะเป็นผ่านด่านซึ่งแต่ละด่านก็จะมีภาระกิจให้ทำแตกต่างกันออกไป เช่น มีอยู่ด่านนึงจะให้เราสร้างแก้วขึ้นมา = เราก็ต้องใช้ ลาวา(ความร้อนสูง)+ทราย ทำให้เกิดแก้ว ทำฝนให้ตกเราก็ต้องปรับอุณหภูมิของอากาศทำให้เกิดไอน้ำก่อน เป็นเกมที่จะทำให้คุณรื้อฟื้นเอาวิชาวิทยาศาสตร์ที่คุณได้เรียนตอนเด็กๆกลับมาใช้อีกทีนึงครับ

ขนาดไฟล์ : 29M
ผู้ผลิต : PIXOWL INC.

ดาวน์โหลด >>Click <<

Comments

comments

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Most Popular

To Top