ข่าว acer

Thanos ผู้แข็งแกร่งแห่งจักรวาล Marvel

Thanos สุดยอดวายร้ายของ Marvel ที่เราเอาข้อมูลเกร็ดความรู้ ว่าแข็งแกร่งขนาดไหนมาให้ดูกัน พร้อมมาบอกนิดนึงว่าเร็วๆนี้ จะได้เห็น Acer x Marvel กันด้วยนะ

Thanos ผู้แข็งแกร่งแห่งจักรวาล Marvel

หลายคนน่าจะกำลังรอดูภาพยนตร์เรื่องใหม่ Avengers: Infinity War จากค่าย Marvel กันหน่อย แต่วันนี้อยากจะมาให้เกร็ดความรู้เล็กน้อย เกี่ยวกับตัวละครใหม่สำคัญในภาคนี้ เผื่อว่าหลายคนจะยังไม่รู้จัก กับวายร้ายตัวสีม่วง ในชื่อว่า Thanos

ถือเป็นตัวร้ายที่แข็งแกร่งมากทีเดียว สำหรับจักรวาลของ Marvel ลำพังความแข็งแกร่งของตัวเองก็สามารถจัดการกับเทพเจ้าสายฟ้า Thor หรือยักษ์เขียว Hulk ผู้บ้าคลั่งได้แล้ว ร่างกายยังเป็นอมตะ สามารถทนทานการโจมตีได้ พร้อมทั้งยังสามารถโจมตีด้วยพลังคอสมิกจากมือและตาได้อีก

ตัว Thanos ยังมีความรู้มากมายมหาศาล ทำให้ฉลาดเป็นกรดในการวางแผนสิ่งต่างๆ แล้วยิ่งกับถุงมือที่เราเห็นในตัวอย่างภาพยนตร์อีก ที่มีการใส่อัญมณี Infinity Gem ลงบน เพิ่มความพลังความสามารถต่างๆ ให้เก่งยิ่งขึ้นไปอีก จนอยากรู้เหลือเกิน ว่าเหล่าสมาชิกทีม Avengers ในภาพยนตร์ จะหาวิธีไหนมาเอาชนะวายร้ายสุดแข็งแกร่งตนนี้ลงได้

นอกเหนือจากเกร็ดความรู้เพื่อความเข้าในของภาพยนตร์แล้ว เราจะมาบอกอีกว่า เร็วๆนี้จะได้เห็นผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Acer ที่เรียกว่าเป็น Limited Edition ที่ทำร่วมกันกับ Marvel ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้น เดี๋ยวเราจะรีบไปติดตามเอามาให้ชมกันอย่างแน่นอน รอติดตามกันได้เลย

Comments

comments

Most Popular

To Top