ข่าว เกม

ล่องเรือถล่มโจรสลัด Skull and Bones

ล่องเรือถล่มโจรสลัด Skull and Bones

ล่องเรือถล่มโจรสลัด Skull and Bones

รูปแบบเกม Open World มีมาให้เราเห็นกันนานพอสมควรแล้ว และก็มีการทำออกมาในลักษณะหลากหลายรูปแบบ แต่กับเกมใหม่ล่าสุดของ Ubisoft เกมนี้ เรียกว่ายังไม่มีใครทำมาก่อนเลย และมันก็คือ ล่องเรือถล่มโจรสลัด Skull and Bones เหมือนพาเราเข้าไปสัมผัสโลกของกัปตัน แจ็ค สแปร์โรว์ อีกครั้ง

แน่นอนว่าเราจะได้รับบทกัปตันควบคุมเรือของเราเอง และผจญภัยไปบนมหาสมุทรอันกว้างใหญ่ และแน่นอน ว่าเราจะต้องตักตวงเอาสิ่งของมีค่าต่างๆ จากเรือผู้อ่อนแอลำอื่นๆมาเป็นของเรา และนั่นก็จะต้องมีการต่อสู้กันเกิดขึ้นแน่นอน ได้ยิงกันสนั่นเหมือนกับในหนังเลยนั่นแหละ และแถมในตัวอย่าง ยังแอบมี Kraken หรือปลาหมึกยักษ์ สัตว์นักล่ามหาโหด ที่อยู่คู่กับตำนานโจรสลัดมาช้านานให้เห็นด้วย ค่อนข้างมั่นใจว่าเราน่าจะได้ต่อสู้กับเจ้าสัตว์ประหลาดตัวนี้ในเกมด้วยเหมือนกัน

เกมนี้ได้ทีมพัฒนาเบื้องหลังคือ Ubisoft Singapore ที่เป็นทีมพัฒนาเกมอย่าง Assasin’s Creed IV: Black Flag มาก่อนหน้านั่นเอง และถ้าทุกอย่างเป็นเหมือนกับที่เราพอจะได้น้ำจิ้มเค้าลางจากในคลิปตัวอย่าง มันก็น่าจะเป็นอะไรที่แตกต่างจากการเป็นเกม Black Flag ภาค 2 แน่นอน อันนี้ก็รอดูกันก่อนไป

ตัวเกมจะพร้อมเปิดลงในทั้ง 3 แพล็ตฟอร์มใหญ่ คือ PlayStaion 4, Xbox One และ PC ในช่วงปลายปีหน้า 2018 ก็ถือว่ายังเป็นระยะเวลาอีกยาวนานทีเดียว ซึ่งระหว่างนี้ ใครกลัวจะรอจนลืมไปซะก่อน ก็ไปลงทะเบียนสนใจร่วมทดสอบตอนช่วงเปิด Beta ไว้กันก่อนได้ ที่ https://www.ubisoft.com/en-US/game/skull-and-bones/

Comments

comments

Most Popular

To Top