ข่าว

Capcom US ประกาศเปิดให้ดาวน์โหลด Rockman Episode 1-6 บนแอนดรอยแล้ววันนี้!

เช้าวันนี้เองแอดมินก็ได้รับเมลล์จากทาง Capcom US ว่าระบบแอนดรอย์สามารถดาวน์โหลดเกม MegaMan Mobile หรือที่รู้จักกันในชื่อ Rockman ลงมาเล่นบนมือถือได้แล้ว

อย่างที่เราได้เคยเขียนข่าวกันไปก่อนหน้านี้ว่าทางค่าย Capcom ได้เปิดให้ผู้ใช้สามารถเข้าไป Pre-Register ลงทะเบียนติดตามรับข่าวสารเรื่องการเปิดให้ดาวน์โหลดเกมก่อนใครๆได้ ซึ่งหลังจากที่แอดลงทะเบียนไป เช้าวันนี้เองแอดมินก็ได้รับเมลล์จากทาง Capcom US ว่าระบบแอนดรอย์สามารถดาวน์โหลดเกม MegaMan Mobile หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ Rockman ลงมาเล่นบนมือถือได้แล้ว เย้ๆ

ซึ่งก็นับเป็นการปลุกกระแสของบรรดาแฟนเกมร็อคแมนที่รอคอยกันมายาวนานที่จะให้นำตัวละครที่ได้รับความนิยมและเป็นสัญลักษณ์กลับมาสร้างในเวอร์ชั่นโมบายแต่ละเกมได้รับการปรับปรุงให้เหมาะสมกับอุปกรณ์มือถือที่มีการปรับเปลี่ยความเร็วของเกมได้ และในเกมนั้นก็ทำออกมาทั้งหมด 6 ภาคด้วยกัน ซึ่งแต่ละภาคก็จะขายแยกในราคา 77 บาทเท่านั้น สำหรับใครที่สนใจภาคไหนก็สามารถกดไปโหลดตามลิ้งดาวน์โหลดที่ให้ไว้ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

Rockman

ลิ้งดาวน์โหลด Rockman Ep.1-6 

Mega Man Mobile – The evil Dr. Wily must be stopped in this classic action platformer, the original Mega Man!

Mega Man 2 Mobile– Dr. Wily resurfaces to threaten the world again! Only Mega Man can stand in his way.

Mega Man 3 Mobile – Fight berserk robots on uncharted planets. Mega Man must set a course for space to resolve this mysterious crisis.

Mega Man 4 Mobile – A year has passed since Mega Man’s battle in space. A new enemy appears – Dr. Cossack.

Mega Man 5 Mobile – Manic robots cause chaos in the city. How is Proto Man involved? Only Mega Man can find out!

Mega Man 6 Mobile – The Global Robot Alliance is formed, but this newfound peace is threatened by a new foe – the enigmatic Mr. X!

Comments

comments

Most Popular

To Top