รีวิว acer

[Review] Acer Liquid LEAP สายรัดข้อมืออัจฉริยะสำหรับคนรักสุขภาพ

Acer Liquid LEAP สายรัดข้อมือดิจิตอลอัจฉริยะเพื่อสุขภาพออกแบบสไตล์อินเทรนด์ รูปทรงกะทัดรัด ถนัดพกพา หน้าจอสัมผัสขนาด 1 นิ้ว สามารถติดตามและบันทึกข้อมูลจากการออกกำลังกาย ทั้งการนับจำนวนก้าวที่เดินในแต่ละวัน การนับระยะทางในการวิ่ง การคำนวณแคลอรี่ที่ถูกเผาผลาญในแต่ละวัน

Acer Liquid LEAP สายรัดข้อมือดิจิตอลอัจฉริยะเพื่อสุขภาพออกแบบสไตล์อินเทรนด์ รูปทรงกะทัดรัด ถนัดพกพา หน้าจอสัมผัสขนาด 1 นิ้ว สามารถติดตามและบันทึกข้อมูลจากการออกกำลังกาย ทั้งการนับจำนวนก้าวที่เดินในแต่ละวัน การนับระยะทางในการวิ่ง การคำนวณแคลอรี่ที่ถูกเผาผลาญในแต่ละวัน การนับเวลาในการนอน ควบคุมการเล่นเพลงบนสมาร์ทโฟน แจ้งเตือนสายเรียกเข้า และข้อความ SMS ทำการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 4.0 แบตเตอรี่ใช้งานได้สูงสุด 7 วันต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง _MG_7369

เมื่อแกะกล่องออกมาอุปกรณ์ถายในก็จะประกอบไปด้วย กล่อง, Acer Liquid Laep, แท่นชาร์จ, สายชาร์จ และคู่มือการใช้งาน

DSC02299

DSC02303

ก่อนอื่นอย่าลืมดาวน์โหลด Application ใช้สำหรับเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนกับ Acer Liquid LEAP มีให้ดาวน์โหลดทั้งระบบปฎิบัติการ Android และ iOS ครับ ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้ที่ Google Play Store และ Apple Store ครับ

***Acer Liquid LEAP รองรับการเชื่อมต่อ Android 4.4 และ iOS 7 ขึ้นไปเท่านั้นนะครับ ***

LEAP Manager 1

LEAP Manager 2

LEAP Manager 3

Acer Liquid LEAP มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 1 นิ้ว

DSC02328

สายของ Acer Liquid LEAP สามารถปรับขนาดตามข้อมือได้หลากหลายขนาดโดยไม่ต้องกังวลว่าจะสวมใส่ไม่พอดีกับข้อมือของเรา

DSC02316

มาถึงเรื่องการใช้งานเลยดีกันกว่าครับ เริ่มจากการแตะหน้าจอของ Acer Liquid LEAP สองทีจะเป็นการ Wake up ขึ้นมา เมื่อเปิดขึ้นมาก็แสดงเวลาและวันที่ครับ

_MG_7383

เมื่อเราปัดหน้าจอของ Acer Liquid LEAP จากทางขวาไปซ้าย หรือจากทางซ้ายไปขวาก็ตามมันจะแสดงก้าวเดินของเราครับ

_MG_7371

เมื่อปัดที่หน้าจอของ Acer Liquid LEAP ไปทางขวาอีกทีกจะเป็นการแสดงระยะทางที่เดิน

_MG_7372

เมื่อเราปัดหน้าจอของ Acer Liquid LEAP อีกทีจะเป็นการแสดงการเผาผลาญแคลเลอรี่ของเรา

_MG_7374

เมื่อปัดหน้าจอของ Acer Liquid LEAP อีกทีจะเป็นเจอเมนู APP แตะเข้ามาก็จะเจอกับปุ่มเดิน, นอน และ Info ปุ่มเดินคือกลับไปสู่โหมดการนับก้าวนั่นเองครับ โดยปุ่มพระจันทร์ ก็คือเข้าโหมดการนอน ก็คือถ้าเรากำลังจะนอนก็กดเข้าโหมดนี้ได้เลยครับ ส่วนปุ่ม Info คือเอาไว้ดูว่ามีการแจ้งเตือนอะไรบ้าง เช่น สายไม่ได้รับ, E-mail, ข้อความต่างๆ

_MG_7375

ถ้าปัดหน้าจอของ Acer Liquid LEAP ไปอีกทีจะเป็นหน้า 2 ของเมนู APP ซึ่งจะมีปุ่มโฮมเอาไว้กลับหน้าเดิม ปุ่ม Setting ก็คือการตั้งค่าต่างๆ และปุ่มสุดท้ายก็คือปุ่มรูปตัวโน้ตหรือ Music เอาไว้ควบคุมการเล่นเพลงที่สมาร์ทโฟนของเราได้

_MG_7379

วิดีโอ [Review] Acer Liquid LEAP สายรัดข้อมืออัจฉริยะสำหรับคนรักสุขภาพ

สำหรับใครที่สนใจอยากได้ผู้ช่วยที่จะมาใส่ใจการดูแลสุขภาพก็ไปลองเล่นลองจับเจ้า Acer Liquid Leap ตัวจริงกันก่อนได้ครับ ส่วนราคาเปิดตัวอยู่ที่ 2,990 บาท เท่านั้นครับ

 

Comments

comments

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Most Popular

To Top