Stick-news

โปรโมชั่นสุดพิเศษ ซื้อ Predator Z1 ผ่าน JIB online รับฟรีของแถม 3 รายการทันที!!

โปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับลูกค้าเอเซอร์ เมื่อซื้อ Predator Z1 ผ่าน JIB online รับฟรีของแถม 3 รายการ เริ่มวันที่ 25 ธันวาคม ที่ JIB ออนไลน์ที่แรกค่ะ

โปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับลูกค้าเอเซอร์ที่ชอบช็อปปิ้งออนไลน์ เมื่อซื้อ Predator Z1 ผ่าน JIB online รับฟรีของแถม 3 รายการ เริ่มขายในวันที่ 25 ธันวาคม(วันนี้) ที่ JIB ออนไลน์ที่แรกค่ะ 

Acer Predator Z1
JIB online

เกมมิ่งมอนิเตอร์ จอโค้ง พร้อมหน้าจอขนาด 27 นิ้วตัวแรกในตระกูลสุดแกร่ง มาพร้อมเทคโนโลยี NVIDIA G-SYNCและฟีเจอร์เกมอีกเพียบสำหรับหน้าจอตระกูล Predator นี้จะนำเสนอในเรื่องของ หน้าจอโค้งประสิทธิภาพสูงพร้อมเทคโนโลยี NVIDIA G-SYNC 0kd Acer เกมมิ่งซีรีย์ ในตัวเลือกหน้าจอขนาด 31.5 นิ้ว 30 นิ้ว และ 27 นิ้ว ในองศาความโค้งที่กะทัดรัดที่ให้ความรู้สึกดื่มด่ำเต็มตากับทุกฉากแอคชั่นได้มากยิ่งกว่าเดิม หน้าจอโค้งเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยเสริมความรู้สึกสมจริงโดยช่วยเสริมการรับรู้มิติความลึกของภาพให้มากขึ้น รวมทั้งขยายมุมมองและองศาการมองให้กว้างมากกว่าเดิม พร้อมเทคโนโลยี G-SYNC ที่ช่วยปรับอัตราการรีเฟรชของหน้าจอให้สัมพันธ์กับ GPU ประสิทธิภาพสูงใน PC เพื่อกำจัดอาการ screen tearing และลดอาการกระตุก

หน้าจอรุ่น 30 นิ้ว มาพร้อมกับสเปค 1800R ultra-wide FHD (2560 x 1080) ในอัตราส่วน 21:9 พร้อม 100% sRGB color gamut ให้ความละเอียดการแสดงผลระดับสูงที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการแยกแยะตำแหน่งศัตรูและสำรวจโลกใบใหม่ ผนวกด้วยอัตราการตอบสนอง GTG (gray-to-gray) อันรวดเร็วเพียง 4ms และอัตรารีเฟชเรทสูงสุด 200Hz ได้ผลลัพธ์เป็นภาพกราฟฟิกที่ราบรื่นและสมจริงอย่างเหลือเชื่อ ฉากแอคชันและการตัดฉากที่รวดเร็วแต่ลื่นไหลไร้เอฟเฟกต์ผิดปกติให้รำคาญใจ และท้ายที่สุดยังสนับสนุนการปรับสมดุลสีแบบ 6 แกนจึงแสดงผลการไล่สีได้อย่างนุ่มนวลและละเอียดอ่อนพร้อมให้สีสันสดใสสมจริง

และยังมีองศาการมองของ Predator Z1 ที่กว้างถึง 178 องศาและหน้าจอทรงโค้งยังเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเซ็ตอัพแบบหลายหน้าจอที่จะให้มุมมองที่ราบรื่นปราศจากจุดบอด ฐานตั้งจอออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์สามารถปรับได้ทั้งความสูงและความเอนเพื่อการปรับหาตำแหน่งที่เหมาะสมได้สะดวกพร้อมความสามารถในการหมุนที่จะปรับการแสดงผลภาพระหว่างแนวตั้งและแนวนอนโดยอัตโนมัติพร้อมด้วยฟังก์ชันในการปลดฐานตั้งที่ใช้งานง่าย สะดวกสำหรับการติดตั้งกับผนัง นอกจากนี้ยังสามารถซ่อนสายไฟในฐานตั้งเพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อย บางรุ่นมาพร้อมไฟตกแต่งที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ทั้งสี (แดง เขียว น้ำเงิน ขาว และส้ม) และลักษณะการกระพริบ (ไม่กระพริบ จังหวะสั้น จังหวะยาว และแบบคลื่น)

นอจากนี้หน้าจอ Predator Z1 ยังมาพร้อมเกมมิงฟีเจอร์อื่น ๆ อาทิ AcerVisionCare™ และ BlueLight Shield™ ที่ช่วยลดความล้าให้ดวงตา และฟีเจอร์ GameView ที่ช่วยเพิ่มการตั้งค่าพิเศษอาทิ dark boost ที่ช่วยแสดงรายละเอียดให้ชัดเจนมากขึ้นในฉากที่ความสว่างน้อย และ aim point assistance ที่ช่วยในการเล็งยิงเป้าหมายที่แม่นยำขึ้น

ของแถมเมื่อซื้อ Z1 ผ่าน JIB Online

1. Headset Predator SteelSeries มูลค่า 3,990 บาท
2. ลำโพง Logitech multimedia Z213 2.1 Channel มูลค่า 1,229 บาท
3. Assassin game code ในแพคเกจ มูลค่า 1,950 บาท

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจอยากจะซื้อหาจับจองเป็นเจ้าของก็รีบเข้าไปซื้อกันหน่อยนะคะเพราะ ** ของแถมมีจำนวนจำกัด** ช้าหมดอดซื้อน้าาา ^^ ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> J.I.B Onlone

Comments

comments

Most Popular

To Top