ข่าว Predator

ซื้อจอ Predator X34 ลุ้นคีย์บอร์ด Roccat ไปเลย!

โปรดีๆมีมาอีกแล้ว เมื่อซื้อจอ Predator X34 ลุ้นคีย์บอร์ด Roccat ไปได้เลย กติกาไม่ยากไม่เย็น ทำกันได้เป็นง่ายๆ อย่ารอช้า! ของมันมีน้อย!

มีมาให้ต่อเนื่องเรื่อยๆจริงๆ สำหรับโปรโมชั่น Predator X34 ลุ้นคีย์บอร์ด Roccat เพียงแค่ซื้อจอ ก็มีสิทธิลุ้นเลย! คีย์บอร์ดเกมมิ่ง Roccat รุ่น Ryos MK Glow มูลค่า 3,990 บาท!

ใครอยากได้ ก็ไม่อยากเย็นอะไร เพียงแค่ซื้อจอ Predator X34 ในวันที่ 1-31 พฤษภาคม 2560 แล้วลงทะเบียนร่วมสนุกโดย ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม และกรอกข้อมูล พร้อมแนบสำเนาใบเสร็จรับเงิน มาที่ acersupport@acer4u.in.th ภายในวันที่ 31 พฤษภาคม 2560

จำกัด 1 ใบเสร็จต่อสิทธิ์ กรรมการจะทำการสุ่มผู้โชคดีจำนวน 20 รางวัล ประกาศผลผู้โชคดีวันที่ 6 มิถุนายน 2560 ที่ Facebook Page : Acer Thailand

มูลค่าของแถมราคาขนาดนี้ ไม่ใช่คีย์บอร์ดไก่กาแน่นอน เพราะเป็นยี่ห้ออุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์โดยเฉพาะ ออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมอย่างดี ใช้สวิทช์แบบ Mechanical รุ่น MX ของ Cherry สีดำ มีไฟส่องสว่างแต่ละปุ่ม ให้มองเห็นได้ชัดเจนในเวลากลางคืน มาพร้อมปุ่มมาโครแยกเฉพาะให้ 5 ปุ่ม แล้วยังมีปุ่มพิเศษ Thumbster สำหรับเซ็ตตั้งโปรแกรมได้อีก 3 ปุ่ม

ส่วนหน้าจอ Predator X34 ตัวนี้ เป็นจอขนาด 34 นิ้ว โค้ง (Curved) พาเนลแบบ IPS พร้อมเทคโนโลยี ZeroFrame ช่วยให้มีขอบจอบางมาก และยังเป็นจอกว้างสัดส่วน UltraWide 21:9 ความละเอียด QHD (3440 x 1440) รองรับเทคโนโลยี G-Sync และ ULMB

ใครที่ด่อมๆ มองๆ จอตัวนี้อยู่ ก็ถึงเวลาแล้ว ที่จะต้องซื้อหามาครอบครองกันซักที เพราะดีไม่ดี ได้คีย์บอร์ดดีๆกลับติดมาบ้านด้วยซะงั้น! ไปหาซื้อกันได้ตามหน้าร้านชั้นนำ หรือจะออนไลน์ก็มีหลายที https://www.predatorthailand.com/all-model.php

ที่มา: http://acerthailand.com/acer4u/predator-x34-free-roccat-keyboard/

Comments

comments

Most Popular

To Top