ข่าว

เอเซอร์ลดราคาจัดเต็ม!! ที่งาน Pantip Warehouse sale 5 ก.พ. 60 นี้เท่านั้น

อยากได้คอมใหม่แอดมินขอแนะนำพันธุ์ทิพย์ประตูน้ำเลยค่ะ เพราะตอนนี้เค้ามีงาน Pantip Warehouse sale ครั้งที่ 1 อยู่ใครที่สนใจงานนี้เค้าจัดถึง 5 ก.พ. 2560 นี้ค่ะ

คุณกำลังอยากได้ Notebook เครื่องใหม่อยู่ละก็ แนะนำให้รีบมาที่งาน Pantip WareHouse Sale กันเลยค่ะ เพราะที่งานนี้เค้ามีสินค้าดีๆ ลดราคาพิเศษแบบสุดๆ สินค้าบางชิ้นลดถึง 90% กันเลยทีเดียว และสำหรับผู้ที่กำลังมองหา Notebook เครื่องใหม่อยู่ ต้องรีบเลยค่ะ เพราะ JIB เขานำ Notebook, Computer All in One และ จอ LED มาลดราคาถูกมากๆ ราคาถูกใจ สบายกระเป๋าขนาดนี้ รีบมากันนะคะ วันนี้ ถึง 5 ก.พ. 2560 นี้เท่านั้น!!

” Pantip Warehouse sale “ #ครั้งที่ 1

งานนี้เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังหาซื้ออุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ไม่ว่าจะเป็น Notebook, Computer All in One หรือจะเป็นคอมพิวเตอร์ประกอบ อุปกรณ์ Mouse, Keyboard

รวมถึงสายเชื่อมต่อ หูฟัง เคสโทรศัพท์ ในราคา ลดสูงสุดถึง 90% พร้อมรับสิทธิ์ติดฟิล์มมือถือ 9 บาท เท่านั้น! รวมถึงกิจกรรมนาทีทอง กับ VR BOX จากปกติราคา 450 บาท ช่วงกิจกรรมนาทีทอง ลดเหลือ 100 บาท เท่านั้น!!

Pantip Warehouse sale

และนอกจากจะมีคอมพิวเตอร์สเปคดีราคาถูกให้ช็อปกันแล้วนะคะ ก็ยังมีงานสนุกๆ นั่นก็คืองาน MINE EXTREME CHALLENGE 2017 by JiB กับการค้นหายอดฝีมือ Modding Case รุ่นใหม่ ที่จะปรับโฉมเครื่องคอมพิวเตอร์ปกติ ให้สวยงามและแรงแบบสุดๆ ภายในงานจะได้พบกับเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ออกแบบใหม่ โดยผู้สร้างสรรค์ฝีมือระดับโลกที่คุณจะหาดูไม่ได้จากที่ไหนอีกแล้ว ต้องที่พันธุ์ทิพย์เท่านั้น! พร้อมรับความรู้จากทีมงานมืออาชีพ และเลือกซื้ออุปกรณ์คอมพิวเตอร์จากแบรนด์ดัง ที่มาร่วมจำหน่ายภายในงานนี้ พร้อมโปรโมชั่นดีๆ และทุกสิ่งที่คุณต้องการ ที่นี่ที่เดียว พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

สำหรับใครที่สนใจจะไปงานนี้งานจัดที่บริเวณในห้างพันธุ์ทิพย์ประตูน้ำ และบริเวณลานจอดรถด้านนอกห้าง เหลือเวลาอีกไม่กี่วันแล้ว สินค้ามีมาเพิ่มเติมทุกวัน ขอให้ทุกท่านสนุกกับกิจกรรมดีๆ ที่ห้างพันธุ์ทิพย์ประตูน้ำจัดขึ้นในครั้งนี้นะคะ สามารถติดตามได้ที่เพจ Pantip กันนะคะ

ที่มา Pantip Pratunam

Comments

comments

Most Popular

To Top