ข่าว

คืนนี้ 4 ทุ่ม ตรียมพบกับนวัตกรรมใหม่ ในงานแถลงข่าว #nextatacer ที่ New York City ถ่ายทอดสดผ่าน Live stream พร้อมกันทั่วโลก

เมื่อไม่นานมานี้เอเซอร์ได้ประกาศว่าจะมีการจัดงานแถลงข่าว #Nextatacer ครั้งใหญ่ที่มหานครนิวยอร์กในวันที่ 21 เมษายนที่กำลังจะถึงนี้

อย่างที่ทราบกันดีเมื่อไม่นานมานี้เอเซอร์ได้ประกาศว่าจะมีการจัดงานแถลงข่าว Nextatacer ครั้งใหญ่ที่มหานครนิวยอร์กในวันที่ 21 เมษายน 2016 ว่าง่ายๆ ก็คือคืนนี้ 4 ทุ่ม ตรียมพบกับนวัตกรรมใหม่ ในงานแถลงข่าว #nextatacer จาก New York City โดยถ่ายทอดสดผ่าน Live stream พร้อมกันทั่วโลก ได้เลย!!

ซึ่งก็แน่นอนว่าเอเซอร์เค้าต้องมีสินค้าที่กำลังจะออกมาใหม่ และคาดว่าน่าจะเอามาเปิดตัวให้บรรดาสาวกได้ชมกันภายในงานอย่างแน่นอนค่าา ^^ แอดมินนี่แอบตื่นเต้นอยากให้มืดเร็วๆ

Next@acer Live!

Nextatacer

ซึ่งมีแนวโน้มว่าเอเซอร์จะนำเอาสินค้ามาจัดแสดงมากมายหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น Notebook , Tablet และแว่วๆว่าอาจจะมีสมาร์ทโฟนที่รันด้วยระบบWindows10 มาเปิดตัวในงานนี้อีกด้วยเช่นกัน

นอกจากนี้เอเซอร์ยังบอกอีกว่า พวกเค้ากำลังวางแผนที่จะถ่ายทอดสด Live Stream งานแถลงข่าวเพื่อให้บรรดาสาวกจากทั่วทุกมุมโลกสามารถที่จะเข้าไปดูสิ่งที่ขึ้นภายในงานต่างๆได้เช่นเดียวกับผู้ที่มาร่วมงานเสมือนว่าอยู่ในงานด้วยกันตลอดเวลาเลยทีเดียวค่ะ

ซึ่งในทีเซอร์วิดีโอสำหรับงานครั้งนี้เผยเหตุการณ์บางอย่างที่เกิดขึ้นในช่วงระยะเวลาสั้นๆ แสดงให้เห็นถึงสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นโน๊ตบุ๊คแต่ …. มันสามารถพับฝาได้เกือบ 360 องศาแบบไม่น่าเชื่ออยู่ในช่วงแรกของคลิปทำเอาสงสัยไปตามๆ กันว่าเจ้าสิ่งนี้มันคืออะไร ยังไงคงต้องมาลุ้นกันตอนถ่ายทอดสดค่ะว่านวัตกรรมใหม่ที่เอเซอร์ภูมิใจเสนอในครั้งนี้จะเป็นอะไรกันแน่ แต่ที่รู้ๆและคาดว่าจะไม่เอามาโชว์ตัวเลยก็คงไม่ได้นั่นก็น่าจะเป็น สมาร์ทโฟนจากเอเซอร์ที่รันบนระบบ Windows 10 , Android Tablet และ Chromebook รุ่นใหม่อย่างแน่นอน

อย่างไรก็ดีแอดมินจะนำเอาบรรยากาศงานแถลงข่าวครั้งนี้มาให้เพื่อนๆได้ชมกันอย่างแน่นอนค่ะ สำหรับใครที่อยากชม livestream ไปพร้อมๆกันก็สามารถเข้าไปติดตามชมได้จากช่องทางนี้ค่ะ >> Live Stream  เวลา 22:00 น ของวันนี้นะคะ 🙂

ที่มา Acer Thailand

Comments

comments

Most Popular

To Top