Stick-news

โน้ตบุ๊กเกมมิ่งใหม่! Predator Next@Acer 2017

เปิดตัวโน้ตบุ๊กเกมมิ่งใหม่ Predator Next@Acer 2017 ใหม่ทั้งการออกแบบ และความแรง รวมถึงราคาด้วย จะโดดเด่นขนาดไหน มาลองชมดูกันได้เลย

เปิดตัวไปเมื่อคืนเป็นที่เรียบร้อย กับโน้ตบุ๊กใหม่ ทั้งดีไซน์ และความแรง Predator Next@Acer 2017 เมื่อคืนวานนี้ ช่วงเวลาประมาณ 5 ทุ่มบ้านเรานี่เอง ทีนี้ก็ต้องมาสรุปให้เข้าใจง่ายกันหน่อย ว่าเครื่องรุ่นใหม่ตัวไหนน่าสนใจๆบ้าง

เริ่มด้วย Predator Helios 300 ต้องบอกว่านี่คือเครื่องรุ่นใหม่ ที่ตั้งเป้าว่าจะทำราคาออกมาในช่วงประมาณ 4 หมื่นกว่าบาท จากที่จะเห็นว่าปัจจุบัน Acer มีเครื่องรุ่น Aspire VX 5 ในช่วงราคาประมาณ 3 หมื่นกว่าบาท แล้วกระโดดข้ามไปเป็น Predator G9 ในช่วงราคา 5-6 หมื่นบาทเลย ดังนั้น เครื่องรุ่นใหม่ตัวนี้ ก็จะมาเติมเต็มช่องว่างที่ว่านี้

ดีไซน์ตัวเครื่องแบบใหม่ มีการผสมผสานเอกลักษณ์เด่นจากทั้งรุ่น V Nitro และ Aspire VX ดุดันสุดๆ ใช้สีตาม Theme ของแบรนด์ Predator คือ ดำตัดกับแดง

สเป็กนี่ต้องบอกว่าครบครัน เริ่มตั้งแต่ CPU ที่จะใช้เป็นรุ่นใหม่ล่าสุด Intel Core i7 Gen 7th ในสายตระกูล Kaby Lake รหัส H เป็นกลุ่มระดับบนสุด แรงสุดนั่น มาพร้อมการ์ดจอ NVIDIA GeForce GTX 1060 แรงเหลือ หลายเกมในปัจจุบันลื่นๆสบายๆ เดี๋ยวรอดูกันอีกที ว่าสเป็กเข้าไทยจะเป็นยังไง และตั้งราคาออกมาเท่าไหร่ แต่เชื่อว่า Acer Thailand ไม่น่าทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน

ต่อที่โน้ตบุ๊กอีกรุ่น Predator Triton 700 ตัวนี้จะเป็นระดับบน ความแรงเหลือล้น เอาใจขาสุด ที่ไม่ต้องการข้อกังขาใดๆในเรื่องประสิทธิภาพ แต่จุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร คือความบางของเครื่อง ที่ได้แรงสุดๆ แล้วยังให้ความสะดวกสบายในการพกพาด้วย

จุดเด่นเรื่องดีไซน์เครื่องนี้ มีการใช้วัสดุเป็นอลูมิเนียมทั้งชิ้น มีความหนาอยู่ที่ 18.9 มิลลิเมตรเท่านั้น มาพร้อมคียบอร์ดขนาดเต็ม Full Size แล้วแถมยังเป็นแบบ Mechanical พร้อมไฟ RGB ด้วย

อีกจุดที่เห็นว่าแปลกแตกต่างอย่างเด่นชัด คือทัชแพดหายไป แต่จริงๆแล้วมันไปอยู่ด้านบน ตรงส่วนที่เป็นกระจกใส มองทะลุลงไปเห็นพัดลมระบายความร้อน ที่ออกแบบมาใหม่ ดูเท่ ล้ำไปอีก แต่ในเรื่องของการใช้ทัชแพด อาจจะแปลกๆหน่อย เพราะไม่ใช่ตำแหน่งปกติเหมือนเครื่องทั่วๆไป ส่วนสเป็กก็เดี๋ยวรอดูตัวเข้าไทยอีกที ว่าจะจัดหนัก จัดเต็มมาแค่ไหน

ที่มา: https://www.notebookcheck.net/Acer-New-Predator-Helios-300-Gaming-Laptops-announced.214756.0.htmlhttp://mashable.com/2017/04/27/acer-predator-triton-700-gaming-laptop/?utm_cid=mash-com-fb-main-link#ZM3kvzFO6qqx

Comments

comments

Most Popular

To Top