แอพ + เกม

Zen Studios เตรียมจับ Ant-Man ทำเกมบน Android พร้อมเปิดตัว 14 ก.ค.นี้!

Zen Studios บริษัทพัฒนาเกมด้านพินบอลชื่อดังของโลกเตรียมจับ Ant-Man หรือ มนุษย์มด ฮีโร่จากหนังดังค่าย Marvel เอาไปทำเป็นเกมพินบอลลงบน Android

Zen Studios บริษัทพัฒนาเกมด้านพินบอลชื่อดังของโลกเตรียมจับ Ant-Man หรือ มนุษย์มด ฮีโร่จากหนังดังค่าย Marvel เอาไปทำเป็นเกมพินบอลลงบน Android

ant-man-pinball

ซึ่ง Ant-Man จะไปเป็นส่วนหนึ่งของเกม Zen Pinball HD และน่าจะทำเป็นแอพแยกออกมาชื่อ  Ant-Man Pinball ซึ่งจะปล่อย ให้โหลดกันในวันที่ 14 กรกฏาคม(เดือนนี้) โดยทาง Zen Studios บอกผ่านทางหน้าเว็บของตัวเองว่า

สำหรับโต๊ะ(พินบอล) Ant-Man ผู้เล่นจะได้ร่วมต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่กับ Ant-Man เพื่อต่อกรกับ Yellow Jacket ตอนนี้โปรแกรมเมอร์ของเรากำลังทำงานหามรุ่งหามค่ำ(เติมเอง) มันกำลังจะทำเสร็จแล้ว ซึ่งในเกมจะมีมินิเกมให้เล่นอีกด้วย แน่นอนมันจะทำให้แฟนๆ Ant-Man ตื่นเต้นไปกับมัน

ant-man-pinball2

ใน Zen Pinball HD ขึ้น Coming soon แล้ว

Zen Studios เคยเกมพินบอลจากภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่าง Marvel Pinball (2010) และ Star Wars Pinball (2013) ลง Android มาแล้วแต่ดูเหมือนจะไม่ค่อยประสบความสำเร็จเท่าไรเพราะต้องเสียเงิน(ประมาณ 66 บาท) ซึ่งก็มีทำเป็นแอพแยกแต่ก็เล่นได้ในแอพ Zen Pinball HD (ตัวนี้ไม่เสียเงิน)

ดูจากผลตอบรับ เรตติ้งกับความคิดเห็นของคนที่โหลดเกมจากแล้วก็เห็นมีคนชมเยอะ และถ้าจำไม่ผิดนักวิจารณ์เกมต่างให้คะแนนดีพอสมควร ถ้าใครสนใจก็ลองไปโหลด Zen Pinball HD มาลองเล่นกันดูก่อนที่จะไปเสียเงินซื้อโต๊ะ Ant-Man หรือโต๊ะอื่นๆ ลองดูครับจะได้รู้ว่ามันเป็นมากกว่าแค่เกมพินบอล

ส่วนใครชั่งใจคิดจะซื้อหรือไม่ซื้อโต๊ะดีก็ลองดูคลิปก่อนละกัน

Comments

comments

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Most Popular

To Top