แอพ + เกม

มาทำรูปเท่ๆฮาๆกันกับ Manga Generator และ SAMURAI CAMERA

เอาใจขาถ่ายรูปที่เบื่อการถ่ายรูปแล้วได้รูปธรรมดาแบบจำเจ วันนี้ผมจะมาแนะนำแอพทำรูปการ์ตูนเท่ๆ และฮาๆ มาฝากกันซัก 2 แอพครับ

คงจะเห็นไปตามรูปตัวอย่างแล้วนะครับแอพที่ผมจะมาแนะนำก็ได้แก่แอพ Samurai Camera และ Manga Generator สองแอพถ่ายรูปจากค่าย SODA,Inc.ซึ่งทั้งสองแอพนี้ก็ไม่ได้เป็นแอพใหม่อะไรฮิตกันมาซักพักแล้ว แต่ก็ขอเอามาแนะนำกันซักหน่อยเพื่อคนที่เขายังไม่รู้กันนะครับ

Samurai Camera

เป็นแอพที่ให้เราเอาหน้าของเราไปใส่เป็นหน้าซามูไรแอพครับ ถ้าทำหน้าตากวนๆ วางดีๆปรับสีปรับอะไรให้เนียนนี่แล้วเอาไปแชร์ให้เพื่อนดูรับรองขำตกเก้าอี้แน่ๆครับ ซึ่งก็มีรูปให้เลือกใส่หน้าตาหลากหลายแบบครับ ไม่ว่าจะเป็นสาวในชุดกิมโมโน สาวแม่ลูกอ่อน ซามูไร หรือ ขุนนาง

ใครสนใจก็ไปโหลดกันฟรีๆได้ที่ https://play.google.com/store/apps/details?id=jp.co.so_da.android.samuraicamera หรือจะยิง QR Code ก็นี่เลยครับ

Manga Generator

หลังจากทำภาพฮาๆ กันแล้วมาทำภาพเท่ๆกันบ้างโดยใช้แอพที่ชื่อว่า Manga Generator ที่จะแปลงรูปของเราให้เป็นรูปลายเส้นการ์ตูนญี่ปุ่น จากนั้นก็ใหเราเลือกใส่ภาพพื้นหลังลงไปครับ ถ้าถ่ายดีๆ ทำดีๆนี้ภาพออกมาจะเท่มากเลยขอบอก วิธีการใช้ง่านคร่าวๆนะครับ เลือก Scene จะเป็นการเลือกภาพพื้นหลัง เลือก Filter จะเป็นการปรับความมืดและสว่างของภาพครับ

สนใจก็สามรถเข้าไปโหลดกันได้ที่ https://play.google.com/store/apps/details?id=jp.co.so_da.android.mangagenerator&hl=en
หรือจะยิง QR Code ก็นี่เลย

Comments

comments

1 Comment

1 Comment

  1. Useful info. Lucky me I found your website accidentally,
    and I am stunned why this coincidence did not came about in advance!
    I bookmarked it.

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Most Popular

To Top