ข่าว

3 แอพฯแนะนำ สำหรับหนุ่มเหงา-สาวโสด มาดู Live Streaming แบบใกล้ชิด

สำหรับแอพฯพลิเคชั่นที่เราจะพูดถึงในวันนี้ ขอเอาใจหนุ่มเหงา สาวโสด กันซักหน่อยค่ะ ด้วยแอพฯ Live Streaming สำหรับเอาไว้สำหรับพบปะพูดคุยกับเพื่อนใหม่ๆ

สำหรับแอพฯพลิเคชั่นที่เราจะพูดถึงในวันนี้ ขอเอาใจหนุ่มเหงา สาวโสด กันซักหน่อยค่ะ ด้วยแอพฯ Live Streaming สำหรับเอาไว้สำหรับพบปะพูดคุยกับเพื่อนใหม่ๆ ใครที่รู้ตัวว่าคุยกับเพศตรงข้ามไม่เก่งไม่มีความมั่นใจ แอพฯนี้จะเป็นแอพฯ ที่เหมาะสำหรับคนเหงาๆ ที่อยากมีเพื่อนแต่ไม่กล้าคุยเป็นอย่างมากค่ะ คือถ้าไม่ลองฝึกไว้ เราก็จะไม่มีวันกล้าที่จะเริ่มต้นคุยอยู่แบบนั้นแหละค่ะคุณ!! ลองมาฝึกทักทายคุยๆกันดู จะได้มีความมั่นใจมากขึ้นแถมยังได้เพื่อนใหม่ๆอีก ถ้าสนใจก็ลองโหลดมาเล่นกันดูค่ะ

** คำแนะนำก่อนใช้งาน**

1.จำไว้เสมอว่าบนโลกนี้มีทั้งคนดีและคนไม่ดี ในโลกโซเชียวเองก็เช่นกัน ฉะนั้นอย่าไว้ใจคนง่ายๆ อย่าหลงเชื่ออะไรง่ายเกินไป อย่าโอนเงินให้คนแปลกหน้า อย่าไปไหนกับคนที่พึ่งรู้จักเพียงลำพัง หากคิดจะคุยกันแล้วก็ตรวจสอบด้วยว่าเค้ามีตัวตนจริงหรือไม่ ไม่ใช่ว่าปลอมมาเลยอันนี้ก็น่ากลัว เช่น ขอดูเฟสบุ๊คเค้าว่ามีหรือเปล่าเพราะจะได้ลองเข้าไปดูพฤติกรรมได้ในระดับหนึ่ง

2.สิ่งสำคัญที่ควรจะมีต่อเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน คือการให้เกียรติซึ่งกันและกันค่ะ โดยเฉพาะคุณผู้ชาย ส่วนสาวๆคนไหนเจอพวกหื่นๆ มาก็แคปหน้าจอโพสต์ประจานไปค่ะสังคมจะได้สดใสอย่าปล่อยให้ลอยนวล หึหึหึ …

Live Streaming Apps

1.BIGO LIVE

Live Streaming

สำหรับแอพฯแรกที่จะแนะนำก็คงจะหนีไม่พ้นแอพฯ Bigo Live ซึ่งเป็นอีกหนึ่งแอพฯที่เกิดมาพร้อมๆ กับ Facebook Live เลยก็ว่าได้ แต่การใช้งานค่อนข้างง่ายกว่า กล้องที่ไลฟ์ใน Bigo ก็สวยกว่าการ Live ในเฟสบุ๊คซะอีก จึงทำให้ Bigo Live นั้นได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว และด้วยความสามารถของ Bigo Live ที่สามารถ การถ่ายทอดสดจากกล้องหน้าสมาร์ทโฟนของเราไปให้เพื่อนๆ ดูได้ไม่จำกัด แถมยังได้ภาพที่คมชัดอีกด้วย
Screen Shot 2559-07-15 at 16.19.58

สำหรับใครที่อยากจะโชว์ความสามารถ เต้นโคเวอร์ ร้องเพลง เล่านิทาน แต่งหน้า เล่นตลก เล่นมายากล คุยกับแฟนคลับ ซุปซิปดารา ฯลฯ ทาง Bigo เปิดโอกาสให้เราได้ทำอย่างเต็มที่โดยไม่ต้องอายใคร แอพฯ นี้เล่นได้ฟรี แต่การจะให้กำลังใจผู้ที่ถ่ายทอดสดนั้น จะต้องทำการซื้อไอเท็มในแอพฯ แล้วเอามาส่งเป็นของขวัญมอบให้ตามมูลค่าต่างๆ ที่เราต้องการ ยิ่งมีแฟนๆ เข้ามาเยอะ เราก็มีโอกาสได้ของรางวัลเยอะไปด้วย แอพฯ นี้เราจะเป็นคนดู หรือจะถ่ายทอดสดตัวเองก็ได้ตามแต่สะดวก แต่ก็ต้องระมัดระวังเนื้อหาในการแสดงที่เกี่ยวกับทางเรื่อง เพศ ศาสนา และสถาบันพระมหากษัตริย์เอาไว้ด้วยนะคะ เพราะอาจจะโดนแบนและยึดบัญชีไปเลยค่ะ

ดาวน์โหลด >> คลิ๊ก << 

2. It’s Me

Screen Shot 2559-07-15 at 16.19.35

สำหรับแอพฯถัดมาที่แอดมินจะแนะนำนะคะ ก็เป็นแอพฯ ถ่ายทอสด ที่มีชื่อว่า It’sMe นั่นเองค่ะ ซึ่งเจ้าแอพอิสมีตัวนี้นะคะ ก็เป็นแอพฯถ่ายทอดสด ที่สามารถดูได้จากทั่วทุกมุมโลก และถ่ายทอดสด Live ได้ทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการ และสามารถพูดคุยสนทนา Chat กันแบบสดๆได้ทุกที่ทุกเวลา และยังสามารถแจ้งเกิดเป็นเนทไอดอลได้เพียงชั่วพริบตา อีกทั้งยังสามารถติดตามดู Streaming ไลฟ์โชว์ สด ๆ จากเนทไอดอล หรือวีเจที่ชื่นชอบได้อย่างใกล้ชิดอีกด้วย
It'sme liveค้นพบ Live Show และ Broadcaster ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ดนตรี หนัง ไลฟ์สไตล์ หรือแม้แต่มุขตลกขำขัน รวมความบันเทิงครบทุกสไตล์ และที่สำคัญยิ่งถ่ายทอดสดแล้วมีคนดูยิ่งเยอะเท่าไหร่ เท่ากับรายได้ยิ่งเยอะเท่านั้น จะรออะไรอยู่ล่ะ มาถ่ายทอดสดกับเราที่ It’s Me
ดาวน์โหลด >> คลิ๊ก << 

3. #Fame

Screen Shot 2559-07-15 at 16.30.57

สำหรับแอพฯสุดท้ายที่เราจะพูดถึงนั่นก็คือ #Fame นั่นเองค่ะ #fame เป็นone stop video Streaming  ที่เอาไว้สำหรับดูคนดังที่คุณชื่นชอบได้อย่างใกล้ชิดและแบบส่วนตัว หรือการถ่ายทอดสดวิดีโอของคุณที่ต่อไปจะมีบรรดาแฟนคลับเป็นของตัวเอง เฟมเป็นเครือข่ายสังคมวิดีโอถ่ายทอดสดที่ช่วยให้คุณสามารถไลฟ์สดๆได้ด้วยตัวเอง และมีปฏิสัมพันธ์กับผู้ชมนับล้านในเวลาแบบเรียวไทม์ ไม่ว่าจะเป็นบทวิจารณ์ภาพยนตร์, เพลง, ตลกและเคล็ดลับแฟชั่น, ดูดวง, คำแนะนำเกี่ยวกับความรักหรือเพียงแค่ความสนุกสนาน และยังสามารถถ่าย live สดๆของตัวเองแชร์ให้กับกับผู้ใช้จากทั่วทุกมุมโลกดูได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด >> คลิ๊ก << 

สุดท้ายนี้แอดมินก็อยากจะฝากเพื่อนๆ ไว่สักนิดนะคะว่า แอพฯที่แอดมินแนะนำนั้นถ้าหากใช้ในทางที่ดีมันก็จะมีประโยชน์ หากใช้ในทางที่เกิดโทษก็เป็นเรื่องที่ไม่ควรค่ะ ฉะนั้นก็เล่นกันอย่างระมัดระวังด้วยนะคะเพื่อความปลอดภัย 😊  ครั้งหน้าแอดมินจะมีแอพฯแนะนำอะไรอย่าลืมมาติดตามกันด้วยนะคะ วันนี้แอดมินไปก่อนแล้วสวัสดีค่าาา

Comments

comments

Most Popular

To Top