ข่าว

สิทธิพิเศษ! เมื่อซื้อ JOOX VIP Card ที่ Tesco Lotus รับ VIP 2 เท่า ถึง 31 ธันวาคมนี้

JOOX มิวสิคแอปพลิเคชั่น มอบของขวัญให้ผู้ใช้ที่มีใจรักในดนตรี ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสที่กำลังมาถึง ด้วยบัตรเติมเงินใหม่ “ JOOX VIP Card ” 3 แบบ 3 สไตล์

JOOX มิวสิคแอปพลิเคชั่น มอบของขวัญให้ผู้ใช้ที่มีใจรักในดนตรี ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสที่กำลังมาถึง ด้วยบัตรเติมเงินใหม่ “ JOOX VIP Card ” 3 แบบ 3 สไตล์ มูลค่าตั้งแต่ 129 บาท (1 เดือน) มูลค่า 349 บาท (3 เดือน) และ มูลค่า 639 บาท ( 6 เดือน) ให้ผู้ใช้ในไทยได้เลือกซื้ออย่างสะดวกยิ่งขึ้นผ่านร้าน Tesco Lotus Express ทุกสาขา และ Tesco Lotus Hypermarket อีกกว่า 40 สาขา ทั่วประเทศJOOX VIP Card

เพิ่มอรรถรสการฟังเพลงมากกว่า 3.5 ล้านเพลง ในคลังของ JOOX มิวสิคแอปพลิเคชั่นในแบบไร้ขีดจำกัด และพิเศษ! สำหรับผู้ที่ซื้อ JOOX วีไอพีการ์ดราคาใดก็ตาม ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม ศกนี้ รับสิทธิพิเศษ VIP คูณสองเท่า จากหน้าบัตรเติมเงิน

ขั้นตอนการกรอกรหัสเพื่อรับสิทธิ์ VIP คูณ 2 จาก ” JOOX VIP Card “

  • เปิดแอพ JOOX มิวสิคแอปพลิเคชั่น (สามารถดาวน์โหลดได้ทั้ง Play Store และ App Store) แตะที่รูปโปรไฟล์ของตนเอง และไปที่หน้า JOOX VIP

joox1

  • จากนั้นเลือกรหัสโปรโมชั่นและกรอกรหัสโปรโมชั่นบนบัตรเติมเงิน JOOX VIP Card ที่ช่องระบุรหัสโปรโมชั่นและกดตกลง

joox2

  • สิทธิ์ VIP คูณสอง จะเพิ่มเข้าระบบของผู้ใช้งาน ภายใน 1 ชั่วโมงหลังการกรอกรหัสเสร็จสมบูรณ์

joox3

ข้อมูลเสริม

ความแตกต่างโดยทั่วไประหว่างการลงทะเบียนใช้งานแบบฟรี และแบบจ่ายค่าบริการรายเดือน หรือแบบ VIP คือ การมีโฆษณาคั่นระหว่างการใช้งาน คุณภาพเสียง และสิทธิ์ในการรับฟังเพลงจากค่ายเพลงต่างๆ หากคุณสมัครใช้งานฟรี คุณสามารถเข้าใช้งานจูกซ์ได้ทุกฟังก์ชั่นโดยไม่จำกัดเวลา คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับเพลงนับล้านๆ เพลงภายในแอปเดียว (ยกเว้นเพลงพิเศษที่มีคำว่า VIP กำกับอยู่) โดยที่คุณไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ในทางกลับกัน คุณจะต้องรับฟังโฆษณาคั่นระหว่างเพลง ขณะที่ผู้ใช้บริการแบบจ่ายค่าบริการรายเดือนจะสามารถเข้าถึงจำนวนเพลงที่มากกกว่า ด้วยคุณภาพเสียงที่สูงกว่า และไม่ต้องรับฟังโฆษณาคั่น รูปแบบการใช้งานสำหรับผู้ใช้งานแบบฟรี และผู้ใช้งานแบบจ่ายค่าบริการรายเดือน (VIP)

ฟรี

วีไอพี

On-demand play

มี

มี

ฟังเพลงจากระบบ offline

มี

มี

โฆษณาระหว่างการใช้งาน

มี

ไม่มี

คุณภาพเสียง

มาตรฐาน

คุณภาพสูง

เนื้อเพลงคาราโอเกะ

มี

มี

Music Library

3.5 ล้านเพลง

3.5 ล้านเพลง + เพลงพิเศษ

 ที่มา JooxThailand

Comments

comments

Most Popular

To Top