ข่าว

Instagram อัพเดทเพิ่ม 5 ฟิลเตอร์ใหม่และเพิ่มตัวจัดการฟิลเตอร์มาให้ด้วย

จากแรงบันดาลในของการถ่ายภาพ , ศิลปะ , แฟชั่น และการออกแบบ ที่มาจากทั่วทุกมุมโลกในโลกโซเซียลของinstagram เลยทำให้เกิด 5 ฟิลเตอร์ใหม่ที่ถูกเพิ่มขึ้นมาในเวอร์ชั่นนี้ คือ Slumber, Crema, Ludwig, Aden และ Perpetua

หลังจากเมื่อ 2 ปีที่แล้ว สำหรับ instagram ที่เพิ่ม 2 ฟิลเตอร์คือ Mayfair และ Willow และตลอดสองปีที่ผ่านมาก้มีการอัพเดทในส่วนอื่นๆ มาเป็นระยะ สำหรับคนที่ชื่นชอบการถ่ายภาพตลอดช่วงที่ผ่านมาได้มีทั้งอุกปรณ์รุ่นใหม่ๆ ที่ทำให้มีแนวความคิดสร้างสรรค์มากขึ้นสำหรับการถ่ายภาพ ทาง instagram เลยตอบสนองการใช้งานที่เพิ่มขึ้นด้วยการเพิ่ม 5 ฟิลเตอร์ใหม่มาในเวอร์ชั่นล่าสุดด้วย

จากแรงบันดาลในของการถ่ายภาพ , ศิลปะ , แฟชั่น และการออกแบบ ที่มาจากทั่วทุกมุมโลกในโลกโซเซียลของinstagram เลยทำให้เกิด 5 ฟิลเตอร์ใหม่ที่ถูกเพิ่มขึ้นมาในเวอร์ชั่นนี้  คือ Slumber, Crema, Ludwig, Aden และ Perpetua โดยที่มีทั้งความนุ่นนวลและเรื่องของสีที่ตอบสนองแทนความรู้สึกของคุณได้ดีขึ้น ดูได้จากภาพตัวย่างที่ด้านล่าง

aden

slumber

perpetua

ludwig

crema

 

นอกจากนั้นในเวอร์ชั่นล่าสุดของ instagram ยังเพิ่มตัวจัดการฟิลเตอร์เข้ามาอีกด้วย เพราะเมื่อมีฟิลเตอร์เป็นจำนวนมากในแอป เลยต้องเพิ่มการเรียงลำดับฟิลเตอร์ที่คุณชื่นชอบได้ด้วยตัวคุณเอง โดยมีชื่อปุ่มว่า Manage

manage-instagram

สำหรับปุ่ม Manage จะอยู่ในส่วนท้ายสุดของฟิลเตอร์ หลักการใช้งานก็เพียงผู้ใช้เตะค้างที่ฟิลเตอร์ที่ซ่อนและลากไปยังตำแหน่งที่ระบุไว้ว่า Drag to Hide ฟิลเตอร์นั้นก็จะถูกซ่อนไว้ แต่ถ้าต้องการที่จะนำฟิลเตอร์นั้นกลับมาใช้งาน ให้เข้าที่ปุ่ม Manage และทำเครื่องหมายถูกที่ท้ายฟิลเตอร์เท่านั้นเอง

ที่มา : Whatphone

Comments

comments

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Most Popular

To Top