แอพ + เกม

Instagram อัพเดตใหม่ยกเครื่อง Search & Explore ให้เจ๋งขึ้น

เมื่อ10 ก่อนนาย Mark Zuckerberg ผู้สร้าง Facebook และนาย Kevin Systrom ประธานกรรมการบริหารของ Instagram ต่างออกมาประสานโพสต์บอกเล่าถึงการอัพเดตใหม่ของ Instagram 7.0

เมื่อ10 ชั่วโมงก่อนนาย Mark Zuckerberg ผู้สร้าง Facebook และนาย Kevin Systrom ประธานกรรมการบริหารของ Instagram ต่างออกมาประสานโพสต์บอกเล่าถึงการอัพเดตใหม่ของ Instagram 7.0

Instagram งานนี้ได้ทำการยกเครื่อง ในส่วนของการค้นหาพิ่มขึ้นนั้นก็คือ Search & Explore ทำให้ผู้ใช้สามารถโพส และสถานที่ แท็ก รวมถึงวีดีโอต่างๆ ให้ดีขึ้น อย่างของเดิมเวลาที่เราค้นหาอะไรก็ตามมันจะแสดงให้เห็นแค่ ผู้ใช้ชื่อที่เราคันหา กับ  กับแท็กที่เราค้นหา

instagram-search-1

แต่สำหรับ Instagram 7.0 จะเพิ่มหมวด Top และ Places (สถานที่) ขึ้นมาด้วยทำให้เราเห็นสิ่งที่กำลังเกิดขึ้นตามเวลาจริงซึ่งก็มีประโยชน์พอสมควรเลยเวลาที่เราไปสถานที่ใหม่ๆก็สามารถค้นหาดูได้ว่าสถานที่แห่งนั้นมีอะไรสวยๆ แปลกใหม่ น่าสนใจ เผลอๆได้เจอเพื่อนใหม่ด้วย

instagram-search

 

นอกจานี้ยังมีการจัดหมวดหมู่ให้สำหรับคนที่สนใจเฉพาะทางต่างๆ เช่น ผู้คน, เกาะ, สถานที่เล่นกีฬา, Extreme, โบรราณสถาน, โขดหินเจ๋งๆ ให้เราเข้าไปดูสถานที่ต่างๆในหมวดหมูนั้นๆได้ แต่ฟีเจอร์นี้ยังปล่อยให้ใช้แค่ในประเทศสหรัฐอเมริกา ส่วนประเทศอื่นๆ ทาง Blog ของ Instragram เขาบอกว่าไม่นานเกินรอคงจะได้ใช้กัน

new-ig

ก็อย่าลืมไปอัพเดตกันได้ใน Play Store ครับ ใครที่ตั้งอัพเดตอัตโนมัติก็ลองเข้าไปดูว่าใช้กันได้แล้วยังนะครับ ของผมยังใช้ไม่ได้เลยยังเป็นแค่ Instagram 6.8 แต่จากที่เขาประกาศกันเห็นว่ามีให้โหลดทั้งใน iOS แล้วก็ Android แล้ว

** หมายเหตุ การจะอัพเดตเวอร์ชั่น Instagram ให้เป็น 7.0 ก็ขึ้นอยู่กับตัวเครื่องสมาร์ทโฟน แฟ็บเล็ต หรือแท็บเล็ตของเราด้วยนะว่าทาง Instagram เขาจะยอมให้อัพเดตหรือเปล่า

[pb-app-box pname=’com.instagram.android’ name=’Instagram’ theme=’discover’ lang=’en’]

 

Comments

comments

1 Comment

1 Comment

 1. Definitely believe that which you stated. Your favorite justification seemed to be on the web the easiest thing to be aware of.
  I say to you, I certainly get irked while people
  think about worries that they plainly don’t know about.
  You managed to hit the nail upon the top and defined out the whole thing without having side-effects , people
  can take a signal. Will likely be back to get more.
  Thanks

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Most Popular

To Top