ข่าว

วิธีตั้งค่าการใช้งาน Instagram แบบหลายบัญชีในเครื่องเดียวสำหรับ Android

สำหรับเพื่อนๆที่มีแอคเคาท์ Instagram หลายบัญชีตอนนี้อินสตาแกรมเค้าเพิ่มฟีเจอร์ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเพิ่มบัญชีได้สูงสุดถึง 5 บัญชีด้วยกันแล้วค่ะ

สำหรับเพื่อนๆที่มีแอคเคาท์ Instagram หลายอันตอนนี้อินสตาแกรมสามารถเพิ่มบัญชีผู้ใช้ได้สูงสุดถึง 5 บัญชีด้วยกันแล้วนะคะ นอกจากนี้ก็ยังสามารถสลับใช้บัญชีเหล่านี้ได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องออกจากระบบแล้วกลับเข้าสู่ระบบใหม่อีกด้วย ซึ่งคุณสมบัติใหม่นี้มีใน Android ล่าสุดที่เปิดให้ดาวน์โหลดกันได้ใน Google Play Store แล้วค่ะ

วิธีเพิ่มบัญชีผู้ใช้ Instagram แบบหลายบัญชี

เพื่อนๆ สามารถเพิ่มบัญชีผู้ใช้อินสตาแกรมแบบหลายบัญชีเพื่อสลับไปมาระหว่างบัญชีเหล่านั้นโดยไม่ต้องออกจากระบบแล้วเข้าสู่ระบบใหม่แล้วนะคะ เพราะเมื่อไม่นานมานี้อินสตาแกรมเค้าฟีเจอร์ของการใช้งานแบบหลายแอคเคาท์ในเครื่องเดียวกันได้แล้ว ซึ่งเพื่อนๆสามารถเพิ่มได้สูงสุด 5 บัญชีผู้ใช้เท่านั้นค่ะหากเพื่อนๆ ได้เพิ่มบัญชีผู้ใช้อินสตาแกรมมากกว่าหนึ่งบัญชีเพื่อนๆจะได้รับการแจ้งเตือนแบบพุชจากบัญชีผู้ใช้ทั้งหมดที่เปิดใช้งาน ซึ่งการแจ้งเตือนแบบพุชนี้จะขึ้นอยู่กับเวลาที่เข้าสู่ระบบครั้งล่าสุดและจำนวนของอุปกรณ์ที่มีการเข้าสู่ระบบบัญชีผู้ใช้นั้นอยู่ค่ะ โดยวิธีการเพิ่มบัญชีผู้ใช้อินสตาแกรมแบบหลายบัญชีสามารถให้ทำดังนี้ค่ะ
  1. เข้าไปที่โปรไฟล์ของตัวเอง แล้วแตะที่รูปเฟืองเล็กๆ หรือรูปจุดไข่ปลาที่มุมบนขวา Instagram
  2. เลื่อนลงมาด้านล่าง แล้วแตะเพิ่มบัญชีผู้ใช้

IG02     3.ป้อนชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของบัญชีผู้ใช้ที่ต้องการ Login เพิ่ม

IG01

วิธีการสลับไปมาระหว่างบัญชีผู้ใช้ที่เพิ่มไว้ สามารถทำได้ดังนี้

  1. เข้าไปที่โปรไฟล์ของตัวเอง >> แตะชื่อผู้ใช้ที่ด้านบนสุดของหน้าจอ>> แตะบัญชีผู้ใช้ที่ต้องการเลือกสลับไปใช้งาน

IG04

และถ้าหากเพื่อนๆ มีบัญชีผุ้ใช้ที่ไม่ต้องการจะใช้แล้วอยากจะลบชื่อบัญชีนั้นออก เพื่อนๆก็สามารถทำได้เช่นกันค่ะ ซึ่งวิธีการลบออกก็ไม่ยากเลยค่ะ สามารถทำได้ดังนี้

1.ไปที่โปรไฟล์ของและ สลับไปที่บัญชีผู้ใช้ ที่ต้องการลบออก จากนั้นแตะที่รูปเฟืองเล็กๆ หรือรูปจุดไข่ปลาที่มุมบนขวา

Instagram

2.เลื่อนลงมาด้านล่างแล้วแตะ ออกจากระบบ [ชื่อผู้ใช้] หรือ ออกจากระบบบัญชีผู้ใช้ทั้งหมด การออกจากระบบบัญชีผู้ใช้ทั้งหมดจะเป็นการลบบัญชีผู้ใช้ทั้งหมดที่เพื่อนๆได้เพิ่มไว้

IG05

ที่มา Instagram

Comments

comments

Most Popular

To Top