ข่าว เกม

Hitman Game of the Year ภารกิจ ชุด อาวุธ ภาพ ใหม่เพียบ!!

ออกเวอร์ชั่นมาเพิ่มแล้วกับ Hitman Game of the Year อีกเกมที่ใครหลายคนชอบและมีตำนานมายาวนาน รวมถึงเคยถูกเอามาทำเป็นภาพยนตร์แล้วด้วย

Hitman Game of the Year ภารกิจ ชุด อาวุธ ภาพ ใหม่เพียบ!!

แฟนๆเกม Hitman น่าจะชื่นชอบกับข่าวใหม่นี้กันแน่นอน ล่าสุดทางค่ายผู้พัฒนา IO interactive ได้ประกาศเปิดตัวเวอร์ชั่นใหม่ Hitman Game of the Year Edition วันที่ 7 พฤศจิกายนนี้ ครบทุกแพล็ตฟอร์ม PS4, Xbox One และ PC

อาจจะไม่ได้เป็นเกมใหม่อะไร แต่ก็มีเนื้อหาใหม่ๆเพิ่มเข้ามาให้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นแคมเปญใหม่ ‘Patient Zero’, Escalation Contracts ใหม่, อาวุธใหม่, ชุดใหม่, ความท้าทายในการเล่นใหม่, และกราฟฟิกภาพกับแสงก็มีการปรับปรุงมาใหม่ให้สวยงามขึ้นด้วย

จากข้อมูลรายละเอียดจะมีแผนที่ฉากใหม่กว่า 7 แห่ง และครอบคลุมระยะเวลาการเล่นนานถึงกว่า 100 ชั่วโมงเลยทีเดียว มีด่านความท้าทายให้เล่นกว่า 700 แบบ ส่วนแคมเปญใหม่ล่าสุดอย่าง Patient Zero ก็มีภารกิจมาให้ใหม่ 4 ภารกิจ ชุดใหม่ๆนี่ก็น่าสนใจไม่น้อย ลองดูจากภาพและวิดีโอตัวอย่างกันได้

ราคาจำหน่ายในวันที่ 7 พฤศจิกายน ก็จะอยุ่ที่ $60 (1,9xx บาท) แต่ถ้าหากว่าเคยซื้อกันมาเล่นก่อนหน้าแล้ว ก็สามารถที่จะอัพเกรดเป็นเวอร์ชั่นใหม่นี้ได้ในราคา $20 (6xx บาท) เท่านั้น

ที่มา: https://www.engadget.com/2017/10/24/hitman-game-of-the-year-edition-patient-zero-campaign/

Comments

comments

Most Popular

To Top