ข่าว ไอที

Google Clips กล้องตัวเล็ก เก็บทุกความทรงจำ

อุปกรณ์ใหม่ Google Clips กล้องตัวเล็กแสนฉลาด ที่จะมาช่วยถ่ายภาพครอบครัว เก็บความทรงจำดีๆแบบอัตโนมัติ ไม่ต้องค่อยมาถือหรือกดถ่ายด้วยตัวเองเลย

Google Clips กล้องตัวเล็ก เก็บทุกความทรงจำ

Google Clips

นอกเหนือไปจากเครื่องโน้ตบุ๊กและมือถือใหม่ของ Google แล้ว ยังมีอีกตัวที่น่าสนใจไม่แพ้กัน กับกล้องตัวเล็ก พกพาไปไหนมาไหนสะดวก พร้อมถ่ายภาพประทับใจได้ทุกสถานการณ์ กับ Google Clips

แน่นอนว่าถ้ามาจาก Google แล้ว มันต้องไม่ใช่กล้องธรรมดาอย่างแน่นอน เพราะว่ามีระบบการเรียนรู้ ที่จะจดจำได้ ว่าใบหน้าใครคนไหนสำคัญ!! เมื่อเปิดกล้องขึ้นมาแล้ว มันก็จะทำการจับตาดูว่าเมื่อไหร่จะมีช่วงเวลาที่สำคัญ ที่มันจะเก็บภาพช่วงเวลานั้นเอาไว้

นี่จะเป็นการเข้ามาช่วยแก้ปัญหา เวลาที่เราต้องการมีรูปครอบครัวแบบพร้อมหน้ากันทุกคน ไม่ต้องมาเสียสละใครสักคนไว้หลังกล้อง ค่อยเดินตามถ่าย แล้วเราก็จะไม่มีรูปหน้าคนๆนั้นรวมอยู่ด้วย และเก็บได้ทั้งภาพนิ่งกับวิดีโอสั้นๆ

ถือเป็นอุปกรณ์ใหม่ที่น่าสนใจไม่เบา กับการช่วยแก้ปัญหาสำหรับหลายๆครอบครัว ที่อยากจะได้ภาพความทรงจำดีๆเก็บเอาไว้ สำหรับการมาย้อนดูภายหลัง

ที่มา: https://www.notebookcheck.net/Google-Clips-is-Watching-You-Google-s-new-action-camera-automatically-snaps-shots-records-video.256702.0.html

Comments

comments

Most Popular

To Top