ข่าว

dtac reward แจกฟรีสติ๊กเกอร์ไลน์ชุด ‘ลิงเฟี้ยวฟ้าว’ โหลดได้แล้ววันนี้!

ดีแทค มอบฟรีความสุขจาก dtac reward ออกสติกเกอร์ไลน์ดุ๊กดิ๊กคอลเลกชั่นใหม่ชุด ‘ลิงเฟี้ยวฟ้าว’ มาในรูปแบบตัวการ์ตูนน้องลิงเฟี้ยวฟ้าวจอมทะเล้น เล่นมือถือซุกซนตลอดเวลา จูงมือกันมาเป็นคู่ให้ลูกค้าดีแทคส่งไลน์สติกเกอร์ดุ๊กดิ๊กๆ น่าลิงจั๊กๆ ที่พร้อมมาสร้างความสนุกให้การแชทของทุกคน สนุก ป่วน ฮา และน่ารักไปกับคาแรคเตอร์ดุ๊กดิ๊กและคำพูดสุดฮิต มี 16 แบบ เหมาะกับทุกโอกาสในการส่งแชททักทาย และพูดคุยกับเพื่อนๆ คนรู้ใจ หรือทุกๆคนในครอบครัว

ดีแทค มอบฟรีความสุขจาก dtac reward ออกสติกเกอร์ไลน์ดุ๊กดิ๊กคอลเลกชั่นใหม่ชุด ลิงเฟี้ยวฟ้าวมาในรูปแบบตัวการ์ตูนน้องลิงเฟี้ยวฟ้าวจอมทะเล้น เล่นมือถือซุกซนตลอดเวลา จูงมือกันมาเป็นคู่ให้ลูกค้าดีแทคส่งไลน์สติกเกอร์ดุ๊กดิ๊กๆ น่าลิงจั๊กๆ ที่พร้อมมาสร้างความสนุกให้การแชทของทุกคน สนุก ป่วน ฮา และน่ารักไปกับคาแรคเตอร์ดุ๊กดิ๊กและคำพูดสุดฮิต มี 16 แบบ เหมาะกับทุกโอกาสในการส่งแชททักทาย และพูดคุยกับเพื่อนๆ คนรู้ใจ หรือทุกๆคนในครอบครัว

dtac-rewards-2-1024x988

สามารถดาวน์โหลดสติกเกอร์ไลน์ชุดนี้ได้ฟรี ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 27 เมษายน 2559 ผ่านทาง LINE sticker shop หรือ เพียงแค่ Add เป็นเพื่อนกับ dtac reward line Official Account โดยเข้าไปที่ Official Accounts แล้ว search คำว่า “dtac reward LINE Official Account”  หรือค้นหาจาก ID แล้วพิมพ์ “@dtacreward” เพื่อรับข่าวสาร สิทธิพิเศษและกิจกรรมดีๆ รวมทั้งความสุขสุดเซอร์ไพรส์ทุกเดือนที่ส่งตรงถึงคุณในไลน์ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ และยังติดตามสิทธิพิเศษมากมายจากดีแทครีวอร์ดได้ที่ www.dtac.co.th/dtacreward

 

Comments

comments

Most Popular

To Top