ข่าว

LINE ขายสติ๊กเกอร์เซ็ต ‘Pray for the Philippines’ ช่วยผู้ประสบภัยพายุไห่เยี่ยน ได้สูงถึง 17.8 ล้านบาทแล้ว

LINE ได้ออกมาประกาศผ่านบล็อกอย่างเป็นทางการของตนเองว่า หลังจากที่เคยได้วางขายสติ๊กเกอร์เซ็ตพิเศษ “Pray for the Philippines’ ที่เป็นแคมเปญขายสติ๊กเกอร์ช่วยเหลือผู้ประสบภัยพายุไห่เยี่ยนที่ประเทศฟิลิปปินส์ ซึ่งวางขายมาตั้งแต่กลางเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ตอนนี้ยอดขายสติ๊กเกอร์เซ็ต ‘Pray for the Philippines’ ทั่วโลก

LINE ได้ออกมาประกาศผ่านบล็อกอย่างเป็นทางการของตนเองว่า หลังจากที่เคยได้วางขายสติ๊กเกอร์เซ็ตพิเศษ “Pray for the Philippines’ ที่เป็นแคมเปญขายสติ๊กเกอร์ช่วยเหลือผู้ประสบภัยพายุไห่เยี่ยนที่ประเทศฟิลิปปินส์ ซึ่งวางขายมาตั้งแต่กลางเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ตอนนี้ยอดขายสติ๊กเกอร์เซ็ต ‘Pray for the Philippines’ ทั่วโลกรวมกันในวันที่ 15 ธันวาคมนั้นมียอดขายทั้งหมด 57,401,960 เยน (ราวๆ 17.88 ล้านบาท) โดยยอดเงินนี้รวมกันทั้งจากอุปกรณ์ของ Apple และของ Google ครับ

สำหรับสติ๊กเกอร์ ‘Pray for the Philippines’ นี้จะวางขายถึงวันที่ 31 ธันวาคมนี้และ LINE ก็จะทำการปิดแคมเปญนี้และนำยอดเงินที่ได้ทั้งหมดไปบริจาคผ่านสภากาชาดของประเทศฟิลิปินส์ครับ

พร้อมกันนี้ LINE ยังได้ประกาศขอบคุณมายังผู้ใจบุญทุกท่านที่บริจาคเงินช่วยผู้ประสบภัยผ่านการซื้อสติ๊กเกอร์ LINE ในครั้งนี้ด้วย

 

LINE

 

LINE

ที่มา LINE

Comments

comments

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Most Popular

To Top