ข่าว เกม

Blizzard Arena Los Angeles สนามกีฬา e-sports ใหม่ล่าสุด

Blizzard Arena Los Angeles สนามกีฬา e-sports ใหม่ล่าสุด จากค่ายพัฒนาเกมชื่อดังเบอร์ต้นของวงการ พร้อมเปิดด้วยเกม Overwatch และ Heartstone

Blizzard Arena Los Angeles สนามกีฬา e-sports ใหม่ล่าสุด

Blizzard Arena Los Angeles

วงการ e-sports นี่ก็เรียกว่าเติบโตขึ้นมาเรื่อยๆแบบไม่หยุดหย่อน และหนึ่งในหัวหอกวงการเกม ก็ต้องมีชื่อ Blizzard อยู่ด้วยอย่างแน่นอน ล่าสุดนี้ ประกาศแผนทำสนามกีฬา e-sports แห่งใหม่ใน Los Angeles เพิ่มแล้ว ในชื่อสนามอย่างเป็นทางการว่า Blizzard Arena Los Angeles

โดยสนามแห่งนี้ จะตั้งอยู่ในสตูดิโอถ่ายทำรายการทีวี Burbank Studios มีกำหนดการที่จะเปิดใช้อย่างเป็นทางการในเดือนหน้านี้ ซึ่งทาง Blizzard ก็บอกว่าจะเป็นสนามที่มีการปรับแต่งมาเป็นอย่างดี ในการเพิ่มประสบการณ์เข้ามาชมการแข่งขันแบบสดๆ พร้อมระบบการถ่ายทอดสดออกไปทั่วโลกด้วย

ภายในก็จะประกอบไปด้วยส่วนต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นระบบเสียงบนเวที, ห้องควบคุมระบบต่างๆ, พื้นที่สำหรับการฝึกซ้อม และที่ขาดไปไม่ได้เลย ก็คือร้านขายของจาก Blizzard นั่นเอง คาดว่าจะรองรับจำนวนผู้ชมได้ที่ราวๆ 450 คน แต่ก็อาจจะแปรผันไปตามความใหญ่ของงานนั้นๆด้วย

วันเวลาเปิดให้เข้าชมใช้งานได้วันแรก จะเป็นวันที่ 7 เดือนตุลาคมหน้านี้ กับการแข่งขันเกม Overwatch กันแบบเต็มๆจุใจ 2 วัน แล้วก็จะตามมาด้วยเกม Hearthstone ที่จะจัดกันยาวนานเป็นอาทิตย์ ตั้งแต่วันที่ 13 เป็นต้นไป

ที่มา: https://www.theverge.com/2017/9/7/16262422/blizzard-esports-arena-overwatch-hearthstone

Comments

comments

Most Popular

To Top