ข่าว ไอที

หูฟัง Beats Balmain ทองอร่ามล้ำแฟชั่นสุดๆ

หูฟังรุ่นใหม่ล่าสุด Beats Balmain งานร่วมมือกับแบรนด์สายแฟชั่น ออกมาเป็นหูฟังสุดสวยงาม โดดเด่นไม่เหมือนใคร ใส่แล้วใครๆก็ต้องมองแน่นอน

Beats Balmain เทคโนโลยีผสานแฟชั่น

อุปกรณ์ไอทีหลายๆชิ้น สามารถที่จะทำออกมาให้ดูล้ำดูแฟชั่นได้เยอะเลย และล่าสุดนี้ ก็เป็นอีกครั้งของหูฟัง ที่มีการร่วมกับแบรนด์แฟชั่นชั้นน้ำจากฝรั่งเศส จนออกมาเป็น หูฟัง Beats Balmain Special Edition รุ่นพิเศษ ใหม่ล่าสุด

Beats Balmain

เห็นแล้วก็ต้องบอกว่าโดดเด่นมาแต่ไกล ด้วยสีทองอร่าวทั้งตัว ผสมผสานไปมาระหว่างทองแบบด้านๆ กับทองที่เงาวับ ปกติยี่ห้อ Beats นี้ ก็ขึ้นชื่อเรื่องเสียงที่โดดเด่นอยู่แล้ว คราวนี้ยิ่งมาพร้อมกับความเป็นแฟชั่นเข้าไปอีก และยังมีดาราเซเล็บชื่อดัง Kylie Jenner มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้ด้วย ใครที่ชอบความโดดเด่น ใส่หูฟังแล้วไม่เหมือนใคร นี่น่าจะตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี

แยกเป็นสองรุ่นด้วยกัน คือรุ่น Beats Studio Wireless ที่จะเป็นหูฟังไร้สายแบบครอบหัว ขนาดจะใหญ่หน่อย แต่ก็จะให้ซู่มเสียงที่ดีกว่า เพราะตัวดอกลำโพงภายในขนาดใหญ่ ใครที่ชอบเสียงที่ดี ไม่เกี่ยงขนาด ก็ต้องเป็นตัวนี้เท่านั้นเลย แยกเป็น 2 สีให้เลือก คือน้ำตาล Safari และเขียว Khaki

lส่วนอีกตัว ก็จะเป็นรุ่นขนาดที่เล็กลงมา เป็นไรสายเหมือนกัน แต่ลักษณะการสวมใส่จะเป็นแบบอุดหู พร้อมขาคล้องใบหูด้านบน ในชื่อรุ่น Powerbeats3 Wireless อันนี้ก็จะเหมาะกับใครที่เน้นการพกพาซักหน่อย แล้วก็สามารถเอไปใส่ออกกำลังกายได้ด้วย โดยที่ไม่เกะกะเทอะทะมากนัก

ที่มา: https://www.beatsbydre.com/campaigns/balmain-splash

Comments

comments

Most Popular

To Top