ข่าว

Apacer AH173 mobile flash drive ลุ้นมาขายในงาน TME 2014 !!!

AH173 mobile flash drive ได้มีการนำหัวเชื่อมต่อ แบบ built-in MicroUSB และ USB เข้าไว้ด้วยกัน หัว MicroUSB ในส่วนหน้าสามรถเชื่อมต่อกับ smartphones หรือ tablets ที่รองรับการทำงานแบบ OTG (On-The-Go) เพื่อเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บข้อมูล และสามรถเชื่อมต่อกับ PC ผ่านหัว USB อีกด้านหนึ่งได้ การที่มีหัวเชื่อมต่อทั้งสองแบบสามารถตอบสนองความต้องการขอการจัดเก็บข้อมูลของอุปกรณ์สื่อสารแบบพกพา หัวต่อแบบ Micro USB ของ Apacer AH173 OTG mobile flash drive มีความเร็วและความเสถียรที่มากกว่า

IMG_1545

Dual-interfaces แบบ MicroUSB/USB สามารถถ่ายโอนข้อมูลด้วยความเร็วสูงที่สุด

AH173 mobile flash drive ได้มีการนำหัวเชื่อมต่อ แบบ built-in MicroUSB และ USB เข้าไว้ด้วยกัน หัว MicroUSB ในส่วนหน้าสามรถเชื่อมต่อกับ smartphones หรือ tablets ที่รองรับการทำงานแบบ OTG (On-The-Go) เพื่อเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บข้อมูล  และสามรถเชื่อมต่อกับ PC ผ่านหัว USB อีกด้านหนึ่งได้ การที่มีหัวเชื่อมต่อทั้งสองแบบสามารถตอบสนองความต้องการขอการจัดเก็บข้อมูลของอุปกรณ์สื่อสารแบบพกพา หัวต่อแบบ Micro USB ของ Apacer AH173 OTG mobile flash drive มีความเร็วและความเสถียรที่มากกว่า *** สามารถใช้ได้กับ smartphones หรือ tablets ทุกเครื่องที่รองรับการทำงานแบบ OTG (On-The-Go) เช็คก่อนนะครับว่ามือถือที่เราใช้รองรับการใช้งาน OTG (On-The-Go) รึเปล่านะครับก่อนซื้อ ***

Zinc alloy ส่วนหนึ่งของการออกแบบที่สวยงาม และบางเฉียบเพียง 0.6cm

AH173ใช้ zinc alloy คุณภาพสูงในการผลิต ด้วยการออกแบบความบางของ AH173 OTG เพียง 0.6ซม คุณสามารถที่พกพาสะดวกง่ายดายมากยิ่งขึ้นพร้อมใช้งานทุกที่ทุกเวลา

IMG_1546

IMG_1548

 

 

8181_AH173

เจ้า AH173 mobile flash drive ด้านราคาและความจุที่จะออกจำหน่ายยังไม่ระบุเป็นที่แน่นอนออกมาถ้าทราบจะมาอัพเดทให้ทันทีนะครับ ส่วนใครที่สนใจอยากเป็นเจ้าของอาจจะมีขายในงาน Thailand Mobile Expo Hi-End ในวันที่ 8-11 พฤษภาคม 57 นี้ ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์นี้ต้องมาลุ้นกันนะครับ

 

 

Comments

comments

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Most Popular

To Top