ข่าว เกม

กลับมาแล้ว Age of Empires IV ภาคล่าสุดเกม RTS สุดดังในอดีต

ชื่อเกมเก่าสุดฮิตในอดีต Age of Empires IV เอากลับมาทำภาคใหม่ล่าสุดแล้ว พร้อมได้ทีมพัฒนาเกมอย่าง Company of Heroes มาจัดการให้

ประกาศ Age of Empires IV

กลับมาแล้ว กับชื่อซีรีส์เกมสุดโด่งดังในอดีต Age of Empires IV หรือภาค 4 อันนี้เกมเมอร์รุ่นเก๋าต้องรู้จักชื่อกันเป็นอย่างดีแน่นอน

Age of Empires IV

ภาคนี้ได้ทีมงานพัฒนา Relic Entertainment ผู้ที่สร้างเกมอย่าง Company of Heroes ภาคต่างๆมาทำให้ แม้ว่าจะเป็นสตูดิโอเกมในสังกัดของ Sega และเกมนี้ก็เป็นชื่อของ Microsoft ก็คงเป็นข้อตกลงร่วมมือกันระหว่าง 2 บริษัท และเกมภาคนี้ก็ยังจะ Excluisve ลงให้เล่นกันเฉพาะบนระบบ Windows 10 เท่านั้นด้วย หมายความเล่นบน PC เท่านั้น

ตัวเกมจะไม่ได้เป็นการหยิบยกเอามาเฉพาะช่วงยุคหนึ่งยุคใด แต่จะเป็นการเอาหลากหลายยุคหลากหลายสมัยจากในภาคก่อนๆผสมรวมกัน ทำให้เราน่าจะได้เห็นกองทัพหลากหลายชนชาติ ไม่ว่าจะเป็น Native Americans, British Redcoats, Roman legionnaires หรือ Japanese samurai ฯลฯ

ตัวเกมยังไม่ได้มีรายละเอียดเปิดเผยอะไรออกมามากมายนักในตอนนี้ จะมีก็เพียงแค่คลิปวิดีโอตัวอย่างเกม ที่ก็ยังไม่ได้เห็นภาพในเกมใดๆ เป็นเพียงภาพ Concept เท่านั้น ก็คงต้องรอดูข้อมูลเพิ่มเติมกันอีกสักหน่อย ว่าน่าจะเล่นมากขนาดไหนกัน

ที่มา: http://www.pcgamer.com/age-of-empires-iv-announced/

Comments

comments

Most Popular

To Top