แอพ + เกม

แนะนำแอพสุดเจ๋ง AlarmMon นาฬิกาปลุก สุดน่ารัก สำหรับคนตื่นยาก

ในตอนเช้าของแต่ละวัน คุณเคยเป็นแบบนี้มั้ย “เช้าแล้วเหรอเนี่ย ขอนอนต่ออีกแป๊บนึงนะ” ผ่านไป 10 นาที “ฝนตกอากาศเย็นแบบนี้ ยังไม่อยากลุกเลย ขออีก 5 นาทีล่ะกัน” จนในที่สุดผ่านไปร่วมครึ่งชัวโมง “เฮ้ย! สายแล้ว ทำไมนาฬิกาไม่ยอมดัง !!” จนสุดท้ายคุณต้องตั้งนาฬิกาปลุกหลายครั้งเพื่อที่จะได้ตื่นตรงเวลา แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปถ้าหากคุณโหลดแอพพลิเคชั่นี้ไปใช้ นั้นก็คือแอพพลิเคชั่น “AlarmMon” แอพพลิเคชั่นน่ารักๆ ที่เหมาะกับคนตื่นยากอย่างคุณแน่นอน สำหรับแอพพลิเคชั่นนี้มีขนาดประมาณ 14 MB ที่สำคัญแอพพลิเคชั่นนี้ฟรี !! อีกด้วย

ในตอนเช้าของแต่ละวัน คุณเคยเป็นแบบนี้มั้ย “เช้าแล้วเหรอเนี่ย ขอนอนต่ออีกแป๊บนึงนะ” ผ่านไป 10 นาที “ฝนตกอากาศเย็นแบบนี้ ยังไม่อยากลุกเลย ขออีก 5 นาทีล่ะกัน” จนในที่สุดผ่านไปร่วมครึ่งชัวโมง “เฮ้ย! สายแล้ว ทำไมนาฬิกาไม่ยอมดัง !!” จนสุดท้ายคุณต้องตั้งนาฬิกาปลุกหลายครั้งเพื่อที่จะได้ตื่นตรงเวลา แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปถ้าหากคุณโหลดแอพพลิเคชั่นี้ไปใช้ นั้นก็คือแอพพลิเคชั่น “AlarmMon” แอพพลิเคชั่นน่ารักๆ ที่เหมาะกับคนตื่นยากอย่างคุณแน่นอน สำหรับแอพพลิเคชั่นนี้มีขนาดประมาณ 14 MB ที่สำคัญแอพพลิเคชั่นนี้ฟรี !! อีกด้วย

เริ่มแรกเราก็โหลดแอพนี้กันก่อนเลยนะครับที่ Google Play Store (สามารถดาวน์โหลดคลิ๊กที่รูป Google Play  ได้เลยครับ)

button-get-it-on-google-play

 

01

หลังจากดาวน์โหลดมาแล้ว ก็เปิดแอพพลิเคชั่นขึ้นมาเลย ตัวเครื่องก็จะสอนเราใช้งานก่อน โดยเริ่มแรกให้เราจิ้มนิ้วค้างไว้แล้วเลื่อนไปทางขวาตรงคำว่า Alarm นั้นเอง ขั้นตอนถัดมาก็ทำการเลือก Monster ที่จะเป็นเสียงตั้งปลุก

a01

หลังจากวีธีการข้างต้นแล้ว เราก็ทำการตั้งวันที่และเวลา เลือกเปิด-ปิดเสียง และตั้งว่าต้องการให้เครื่องสั่นหรือไม่ นอกจากนั้นแลว้เรายังสามารถใส่ข้อความแจ้งเตือนได้อีกด้วย เมื่อเสร็จก็กด SAVE ได้เลยครับ

a02

*** High Light มันอยู่ตรงจุดนี้นี่เอง นั้นก็คือเมื่อถึงเวลาที่เราตั้งปลุกเอาไว้ เครื่องก็จะทำการปลุก โดยที่เราจะไม่สามารถปิดมันได้จนกว่าจะเล่นเกมตามที่กำหนดนั้นเอง (รับรองงานนี้ตื่นแน่นอน.. แต่จะตื่นมาแล้วจะเป็นอย่างไรนั้นอีกเรื่องนึงครับ ^^) ***

a03

ก็ผ่านกันไปแล้วนะครับกับแอพพลิเคชั่นนาฬิกาปลุกดีๆ แบบนี้ที่จะช่วยให้คุณไม่พลาดทุกการตื่นนอน หรือสำหรับท่านที่ตื่นยากเย็นแสนเข็ญเพียงใด รับรองเจอแอพพลิเคชั่นนี้เข้าไปตื่นมาอย่างแน่นอนครับ ^^

 

 

 

Comments

comments

1 Comment

1 Comment

  1. Very good blog! Do you have any tips for aspiring writers?
    I’m hoping to start my own site soon but I’m a little lost on everything.
    Would you recommend starting with a free platform like WordPress or go for a
    paid option? There are so many options out there that I’m totally overwhelmed ..
    Any recommendations? Many thanks!

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Most Popular

To Top