ข่าว

โปรฯพิเศษจาก Adobe Creative Cloud จ่ายแค่วันละ 8 บาทก็ได้ใช้โปรแกรมของแท้แล้ว!!

ตอนนี้ทาง Adobe จัดแพ็คเกจพิเศษของ “ Adobe Creative Cloud Photography ” สามารถใช้งานได้ 2 โปรแกรมในราคาเพียงแค่ 240 บาทต่อเดือนจนถึงสิ้นปีนี้เท่านั้น

สำหรับเพื่อนๆที่เป็นคนทำงานสายกราฟฟิค หรือกำลังเรียนทางด้านการใช้งานกราฟฟิคและจำเป็นจะต้องมีโปรแกรมที่เกี่ยวกับสายงานเอาไว้ใช้ ซึ่งตอนนี้ทางอโดบี้เค้าก็ได้ได้จัดแพ็คเกจราคาพิเศษของ“ Adobe Creative Cloud Photography ” ที่ให้คุณใช้งาน 2 โปรแกรมนี้ได้ในราคาเพียงแค่ 240 บาทต่อเดือน เทียบง่ายๆ ก็แค่วันละ 8 บาทเท่านั้น

Adobe Creative Adobe Creative Cloud Photography

Adobe Creative Cloud Photography

อันที่จริงอโดบี้จัดแพ็คเกจราคาใช้งาน Photoshop CC และ Lightroom คู่กันในราคาเดือนละ 300 บาท แต่สำหรับโปรโมชั่นนี้ เค้าได้มีการลดราคาให้เพิ่มอีก 20% ในปีแรกจึงเหลือแค่ 240 บาทต่อเดือน ย้ำ! นะคะ ราคานี้จะเป็นราคาสำหรับปีแรกเท่านั้นในปีต่อไปราคาจะปรับไปเป็น 300 บาทต่อเดือนตามราคาปกติค่ะ เพราะโปรแกรม Photoshop CC และ Lightroom ถือเป็นโปรแกรมสำหรับแต่งภาพที่นิยมใช้งานกันอย่างแพร่หลาย และเหมาะสำหรับผู้ที่ทำงานด้านกราฟฟิคเกี่ยวกับรูปภาพและช่างถ่ายภาพมืออาชีพ

ในส่วนของโปรแกรม Photoshop นั้นจะเป็นโปรแกรมที่ใช้ในการปรับแต่งภาพระดับมืออาชีพ มีเครื่องมือให้ใช้งานได้แบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็นการปรับสีภาพ, รีทัชตัดต่อภาพ และ export ไฟล์ภาพได้หลากหลาย

และในส่วนของโปรแกรม Lightroom ก็จะเป็นโปรแกรมสำหรับปรับแต่งภาพถ่ายระดับโปรที่ช่างกล้องทั่วโลกนิยมใช้ในการปรับแต่งสีภาพ, ต่อภาพพาโนราม่า, ปรับภาพ HDR ฯลฯ

Screen Shot 2016-04-18 at 23.29.00

นอกจากนี้ในการสมัครแพ็คเกจ “Adobe Creative Cloud Photography” ยังได้ใช้แอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนฟรีอีกหลายตัวได้แก่  Photoshop Fix , Lightroom for mobile , Photoshop Mix , Voice , Slate , Premiere Clip และ Portfolio และสิทธิในการใช้งาน ของ AdobeCC นี้จะสามารถใช้งานได้บน 2 เครื่อง (แต่สามารถ Sign-in เข้าใช้งานได้ที่ละเครื่องเท่านั้นนะคะ)

Screen Shot 2016-04-18 at 23.23.42

สนใจสมัครใช้งาน ได้ที่ AdobeCreative Cloud Photography

Comments

comments

Most Popular

To Top