ข่าว

จัดอันดับ Top 5 มือถือ-แท็บเล็ต Acer สุดฮิตแห่งปี 2013

เห็นเขาจัดอันดับแห่งปีมากกันหลายเว็บแล้วเรามาจัดกันบ้างดีกว่า ซึ่งผมก็จะจัดอันดับ Top 5 มือถือ-แท็บเล็ต Acer รุ่นสุดฮิตของปี 2013 โดยวัดจากจำนวนคนอ่านรีวิว อ่านข่าว จำนวนคนกด like ถามพูดถึง+วิธีการใช้งาน วิธีการใช้งานทั้งในเว็บและในแฟนเพจกันนะครับ

เห็นเขาจัดอันดับแห่งปีมากกันหลายเว็บแล้วเรามาจัดกันบ้างดีกว่า ซึ่งผมก็จะจัดอันดับ Top 5 มือถือ-แท็บเล็ต Acer รุ่นสุดฮิตของปี 2013 โดยวัดจากจำนวนคนอ่านรีวิว อ่านข่าว จำนวนคนกด like คำถาม พูดถึง+วิธีการใช้งาน วิธีการใช้งานทั้งในเว็บและในแฟนเพจกันนะครับ

5.Acer Iconia A1

acerspace-award-2013_2_5

แท็บเล็ต 7.9 นิ้วพลัง Quad core ที่ทำตลาดออกมาตีรันฟันแทงกับ iPad mini ก็เป็นอีกรุ่นที่ฮิตของ acer ครับเนื่องจากสเป็คหรูราคาประหยัด วางขากันในงาน Thailand Mobile Expo ตอนกลางปีที่ผ่านมา

เป็นรุ่นที่คนพูดถึง ถามถึงกันเยอะพอสมควรยอดคนชมคนอ่านข่าวทั้งในเว็บและ YouTube กด like รวมกันก็เกือบๆครึ่งแสนเลยจัดไปให้ที่อันดับ 5 ครับ

 

4.Acer Liquid C1

acerspace-award-2013_2_4

Acer Liquid C1 เป็นมือถือที่สร้างเสียงฮือฮาไปทั่วโลกครับที่ใช้ CPU Intel Atom Lexington รุ่นแรกของโลกและที่สำคัญเปิดตัวในไทยเป็นที่แรกของโลกอีกต่างหากด้วย ซึ่งก็เปิดตัวกันให้ได้เห็นตัวเป็นและวางขายกันในงานThailand Mobile Expo 2013 เมื่อต้นปี(เดือนกุมภาพันธ์)ที่ผ่านมา

Acer Liquid C1 เป็นรุ่นที่ทำให้เว็บ acerspace ของเราดังไปทั่วโลกครับก็เพราะเปิดตัวเป็นที่แรกในไทย เว็บต่างประเทศก็เลยมาเอารูปเอาข้อมูลบางส่วนจากเราไปทำข่าวกันต่อ ยอดคนอ่านรีวิว คนชม YouTube รวมๆแล้วก็เกินครึ่งแสน

3.Acer Liquid S1

acerspace-award-2013_2_3

แฟบเล็ตรุ่นเรื่องธงของ Acer ในปี 2556 นี้ เป็นการร่วมร่างกันของแท็บเล็ต(ขนาดของจอ) และมือถือ(โทรได้) ขนาดหน้าจอ 5.7 นิ้วมาพร้อมฟีเจอร์ใหม่ๆมากมาย เป็นรุ่นที่กล้องแจ่มสุด หน้าจอชัดเวอร์ วางขายครั้งแรกในงาน Thailand Mobile Expo 2013 เมื่อปลายปีเดือนตุลาคมที่ผ่านมาก็ได้รับความสนใจจากบรรดาผู้คนทั่วไปเป็นอย่างดีเนื่องจากราคาไม่สูงนักเมือเทียบกับสเป็ค

เป็นอีกรุ่นที่คนพูดถึงกันในเพจผมบ่อยๆครับ แต่ก็ดันมีประเด็นรุ่นใหม่อื่นเข้ามาแทรกเลยทำให้ฮิตได้ไม่ถึงฝั่งฝัน แต่จำนวนคนติดตามข่าว คนอ่านรีวิว ชมรีววใน YouTube กด like ก็มีเยอะกว่ารุ่นอื่นๆอยู่เลยจัดไปอันดับ 3

2.Acer Iconia B1

acerspace-award-2013_2_2Acer Iconia B1 แท็บเล็ต 7 นิ้วราคาเบาๆ มาพร้อมกับแอพพลิเคชั่นเพื่อนการศึกษาอย่าง Acer Smart เปิดตัวขายกันในงาน Thailand Mobile Expo 2013 เมื่อต้นปี(เดือนกุมภาพันธ์)ที่ผ่านมาก็ทำให้บูธของ acer เนืองแน่นไปด้วยผู้คนจากทั่วสารทิศเข้ามาแย่งกันซื้อ ซึ่งก็ได้ข่าวมาว่าขายกันจนหมดสต๊อก

Acer Iconia B1 เนี้ยแหละที่ทำให้เว็บและเพจของผมคึกคักเป็นพิเศษเพราะมีจำนวนคนใช้ acer มากขึ้น จำนวนคนอ่านรีวิวรวมถึงคนชมรีวิวใน YouTube ก็แตะหลักแสน เกือบจะให้อันดับหนึ่งแล้วแต่ก็ยังมีที่สุดกว่า Acer Iconia B1 ที่มาเบียดแทรงกันในนาทีสุดท้าย

1.Acer Liquid Z3

acerspace-award-2013

Acer Liquid Z3 มือถือ 2 ซิมรุ่นเล็กราคาย่อมเยาว์ที่จับมือกับ AIS วางขายกันจนยอดขายทะลุเป้ากระจุยกระจาย การันตีรางวัลจากหลายสำนักทั้งในต่างประเทศและประเทศไทยไม่ว่าจะเป็น Good Design Award 2013 (ที่ประเทศญี่ปุ่น) และ รางวัลสมาร์ทโฟนสุดคุ้ม (BE.S.T Value Smartphone Award) ของประเทศไทย

ด้วยยอดคนอ่ารีวิวทั้งในเว็บและในคนดูคลิปรีวิวของผมใน YouTube ที่รวมกัน 100,000 กว่าๆ รวมถึงการถามตอบปัญหาวิธีการใช้งานต่างๆในแฟนเพจที่มีถามกันเข้ามาแทบทุกวันซึ่งบ่งบอกได้ถึงความฮิตของเจ้า Acer Liquid Z3 ได้เป็นอย่างดีผมจึงยกให้ Acer Liquid Z3 เป็นแชมป์มือถือ-แท็บเล็ตจาก Acer แห่งปี 2013 เลย

Comments

comments

1 Comment

1 Comment

  1. There’s definately a lot to know about this subject. I really like all the points you’ve made.

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Most Popular

To Top