ข่าว

แนะนำมือถือสุดคุ้ม มาแรง ที่น่าจะนำมาขายในงาน Thailand Mobile Expo 2015

กลับมากันอีกครั้ง สำหรับงาน Thailand Mobile Expo 2015 มาพร้อมกับสโลแกน “กลางปีนี้ มีทีเด็ด” แน่นอนครับ ทางเว็บเราก็ไม่พลาดที่จะมาแนะนำมือถือสุดคุ้ม มาแรง ที่น่าจะมีขายในงานนี้กันครับ

กลับมากันอีกครั้ง สำหรับงาน Thailand Mobile Expo 2015 มาพร้อมกับสโลแกน “กลางปีนี้ มีทีเด็ด” แน่นอนครับ ทางเว็บเราก็ไม่พลาดที่จะมาแนะนำมือถือสุดคุ้ม มาแรง ที่น่าจะมีขายในงานนี้กันครับ

 Acer Liquid Z410

Acer-Liquid-Z410รุ่นนี้ที่ทำออกมาได้น่าสนใจเลยทีเดียวครับ สำหรับ Acer Liquid Z410 เป็นรุ่นที่รองรับการใช้งาน 4G LTE จอขนาด 5 นิ้ว มาพร้อมกับระบบเสียง dts มาพร้อม Acer Rapid ปุ่มลัดเข้าถึงแอพได้ง่าย กล้องหน้า 2 ล้านพิคเซล พร้อมมุมองศาของกล้อง 80 องศา สามารถเซลฟี่ได้อย่างมั่นใจ และ มาพร้อมอัพเดต Android 5.0 Lollipop อีกด้วยครับ

พรีวิว Acer Liquid Z410

 Acer Liquid Z520

Acer-Liquid-Z520สำหรับรุ่นนี้ เป็นที่น่าจับตามองเลยครับ สำหรับ Acer Liquid Z520 รุ่นนี้มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5 นิ้ว  มี Comfort View ที่กรองแสงสีฟ้าของจอภาพ มาพร้อมด้วยกล้องหน้า 2 ล้านพิคเซล สามารถสั่งถ่ายเซลฟี่ได้ด้วยเสียง ระบบเสียง มาพร้อมกับ dts ให้เสียงที่ดี มีแอพ Acer Snapnote มาพร้อมกับเครื่อง สามารถถ่ายสไลด์จากกระดานได้ง่ายๆ และ สิ่งที่พิเศษสำหรับรุ่นนี้คือ ฝาหลังของตัวเครื่อง ออกแบบจากผ้าไหมไทย ให้ความรู้สึกในการสัมผัสที่ดี และรุ่นนี้ ในอนาคต มีอัพเดต Android 5.0 Lollipop อีกด้วยครับ

พรีวิว Acer Liquid Z520

Acer Liquid Z220

acer_liquid_z220เป็นอีกรุ่นที่ได้รับความสนใจมากพอสมควร สำหรับ Acer Liquid Z220 เป็นน้องเล็ก ที่มาพร้อมกับ Android 5.0 Lollipop สำหรับรุ่นนี้ มาพร้อมกับจอขนาด 4 นิ้ว สีสันสดใสพกพาสะดวก มาพร้อมกับกล้องหน้า 2 ล้านพิคเซล มุมถ่าย 89 องศา สามารถถ่ายเซลฟี่กับเพื่อนได้แบบชิวๆ กล้องหลัง 5 ล้านพิคเซล มีโหมดต่างๆให้ลองเล่น โดยเฉพาะจุดเด่นของรุ่นนี้คือ มีโหมดสำหรับถ่ายรูปอาหารออกมาให้สวยงาม เหมาะสำหรับคนยุคปัจจุบัน และ ชาวฮิปเตอร์ สำหรับตัวเครื่อง ฝาหลังออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจจากผ้าไหมไทย มีความสวย

พรีวิว Acer Liquid Z220

Acer Liquid Z500

Acer-Liquid-Z500-Titanium-black-sku-previewสำหรับ Acer Liquid Z500 นั้น เป็นอีกรุ่นที่มาแรงไม่แพ้กันครับ โดยรุ่นนี้ มาพร้อมฟังก์ชั่นเด็ดๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น จอขนาด 5 นิ้ว CPU Quad Core กล้องหลัง 8 ล้านพิคเซล กล้องหน้า 2 ล้านพิคเซล ระบบเสียง DTS มาพร้อมฟังก์ชั่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Acer Float UI ,Acer RAPID, Acer EXTEND,Acer SnapNote ตัวเครื่องนั้น มาพร้อมด้วย Ram 2 GB Rom 16 GB เป็นอีกรุ่นที่น่าสนใจมากครับ โดยรุ่นนี้ จะแยกจำหน่ายเป็น 2 รุ่น คือรุ่นที่รองรับ 3G 850 กับ 3G 900 เวลาซื้อ สอบถามพนักงานด้วยนะครับ

พรีวิว Acer Liquid Z500

Acer Iconia Talk S

Acer-Iconia-Talk-S-A1-7241แท็บเล็ตสุดคุ้มอีกรุ่นเลยครับ สำหรับ Acer Iconia Talk S โดยรุ่นนี้ ใช้งานเป็นโทรศัพท์ได้ จอขนาด 7 นิ้ว สัดส่วน 16:9 มาพร้อมกับเทคโนโลยี Zero Air Gap ลดระยะระหว่างหน้าจอและพาแนลหน้าจอทำให้ภาพคมชัด แม้อยู่กลางแจ้ง, หน้าจอ Anti Fingerprint ป้องกันรอยนิ้วมือได้ดี สามารถดูไฟล์หนังในระดับ Full HD 1080 ได้สบายๆ รองรับ 4G LTE ใช้งาน 3G ได้ทุกค่ายในไทย สามารถใช้งานได้ 2 ซิม มาพร้อมกับ CPU Snapdrogon 410 64 bit สุดแรง ประหยัดพลังงานได้ดี มีฟีเจอร์ Float Gadget สามารถใช้งานแอพบางตัวได้อย่างสะดวกสบาย เป็นอีกรุ่นที่แอดมินแนะนำให้ซื้อเลยครับ

รีวิว Acer Iconia Talk S

Acer Iconia  Tab 7 (A1-713)

acer-iconia-a1-7131เป็นอีกรุ่นที่น่าสนใจครับ แท็บเล็ตจอ 7 นิ้ว โทรออกได้ รองรับ 3G รุ่นนี้ สามารถใช้งานแอพพลิเคชั่นต่างๆได้ดี มาพร้อมกับ Android 4.2 อัพเดต 4.4 Kitkat ได้แล้ว โดยวัสดุมีความสวยงาม แข็งแรง เป็นอีกรุ่นที่น่าสนใจครับ

รีวิว Acer Iconia  Tab 7 (A1-713)

Acer Iconia B1-810

Acer_Tablet_Iconia-One-8_B1-810_Vespa8_Black_gallery_01รุ่นนี้ เป็นอีกตัวที่ไม่ควรพลาดเลยครับ สำหรับ Acer Iconia B1-810 แท็บเล็ตรุ่นนี้ รองรับ Wi-fi สามารถใช้งานแอพพลิเคชั่นต่างๆ เล่นเกม อ่านเอกสารได้ เป็นอีกรุ่นที่น่าสนใจครับ

Acer Aspire Switch 12

acer-switch-12 winสำหรับ Acer Aspire Switch 12 เป็นแท็บเล็ตอีกรุ่นที่โดดเด่น มาแรงมากครับ ตัวเครื่องมาพร้อมกับ CPU Intel Core M ซึ่งเป็นรุ่นใหม่ล่าสุด ไม่ต้องใช้พัดลม ทำให้เครื่องเงียบ มาพร้อมกับ Windows 8.1 ในอนาคตสามารถอัพเกรดไปใช้งาน Windows 10 ได้ สามารถปรับการใช้งานได้ถึง 5 โหมด เป็นแท็บเล็ตอีกรุ่น ที่น่าจับจอง หามาเป็นเจ้าของอีกรุ่นเลยครับ

สำหรับโปรโมชั่นต่างๆนั้น อาจจะมีราคาพิเศษภายในงานครับ พบกับงาน Thailand Mobile Expo ได้วันที่ 7 – 10 พฤษภาคมนี้ ที่เดิม ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ครับ

Comments

comments

1 Comment

1 Comment

  1. If some one wants to be updated with newest technologies afterward he must be pay a visit this website and be up
    to date daily.

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Most Popular

To Top