ข่าว

Acer ประเทศไทยเปิดตัวสินค้าซีรีย์ Predator สำหรับคอเกม

กรุงเทพ, 14 ตุลาคม 2558 acer ประเทศไทยได้ทำการเปิดตัวสินค้าสำหรับคอเกมตระกูล Predator งานนี้จัดกันที่ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน

กรุงเทพ, 14 ตุลาคม 2558 acer ประเทศไทยได้ทำการเปิดตัวสินค้าสำหรับคอเกมตระกูล Predator งานนี้จัดกันที่ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน

งานนี้มีคุณแชมป์ พีระพลมาเป็นพิธีกรในงานครั้งนี้ด้วยโดยธีมการจัดงานนั้นเป็นแนวกีฬาเพราะนอกจากเปิดตัวสินค้าแล้วยังมีเปิดตัวเสื้อแข่งของ acer Predator Team ที่เป็นทีมนักกีฬาอีสปอร์ตของ acer เอง

สำหรับสินค้าของ acer ที่ทำการเปิดตัวนั้นได้แก่

Monitor :Predator Z35

จอโค้งสำหรับคอเกมขนาด 35 นิ้ว 21:9 ดีไซน์ดุดัน มีการ์ดจออยู่ในตัวเป็น NVIDIA G-STNC แสดงผลที่ความละเอียด 2560×1080 พิกเซล

  • ราคา 34,900 บาท

predator2

Desktop :Predator G3 และ G6

คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะสำหรับคอเกมที่มาพร้อมกับอุปกรณ์ล้ำสมัยมากมาย ที่ทำออกมาเอาใจเหล่าเกมเมอร์โดยเฉพาะ อย่างเช่นที่ที่วางหูฟัง ถาดสำหรับใส่ฮาร์ดดิส มีปุ่มสำหรับ Overclock โดยเฉพาะโดยที่ไม่ต้องไปปรับตั้งค่าอะไรให้มากมาย มาพร้อมกับซีพียูตัวใหม่ 6th Generation Intel Processor

  • Predator G3 ราคา 38,900 บาท
  • Predator G6 ราคา 79,900 บาท

predator1

predator

Notebook :Predator 15 และ 17

predator3

โน๊ตบุ๊คสำหรับชาวเกมเมอร์ที่เห็นแล้วต้องอยากได้แน่นอน เพราะตอบโจทย์การเล่นเกมแทบทุกอย่าง แค่สเป็คของตัวเครื่องอาจจะดูธรรมดาไปเพราะแบรนด์ไหนๆก็ทำกัน แต่เรื่องของดีไซน์ acer ทำออกมาได้ดีมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ

predator4

ระบบระบายความร้อนที่มีพัดลม 2 ตัว และพัฒนาในเรื่องของใบพัดให้เป็นเป็นโลหะบางทำให้พัดลมหมุนได้เร็วขึ้น มีซอร์ฟแวร์ตรวจจับความร้อนเพื่อเร่ง-ลดการทำงานของพัดลม นอกจากนี้ซอร์ฟแวร์ยังสำมารถสั่งให้พัดลบหมุนเพื่อระบายฝุ่นออกมาได้อีกด้วยจึงทำให้เครื่องสามารถระบายความร้อนได้ดีขึ้นถึง 20% นอกจากนี้ยังมีพัดลมตัวที่ 3 เอามาช่วยระบายความร้อยโดยเป็นอุปกรณ์แยกที่สามารถเอามาใส่แทน ช่องใส่ CD ที่ถอดเข้าถอดออกได้

คีย์บอร์ดอันนี้ถ้าได้เห็นกันเกมเมอร์จะต้องร้องว้าวแน่นอนเพราะ ออกแบบมาดีมากๆ ปุ่มคีย์ลัดให้เราตั้งค่าคีย์บอร์ดได้, มีปุ่มปิด Touch pad, มีไฟที่ปุ่มคีย์บอร์ดสามารถปิด-เปิดเฉพาะส่วน (แบ่งเป็น 4 ส่วน) ที่เราต้องการได้เพื่อเป็นการเน้นในส่วนที่เราต้องการได้

อธิบายมายาวมากขอบอกว่ายังมีอีกหลายจุดเด่นมาซึ่งจะยกไปเขียนเป็นบทความถัดไปละกัน

  • Predator 15 ราคา 69,900 บาท
  • Predator 17 ราคา 89,900 บาท

Tablet :Predator 8

แท็บเล็ตสำหรับเล่นเกมอันนี้ไม่ต้องพูดถึงมากเพราะผมได้ทำการ พรีวิว ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสามารถไปอ่านกันได้ ซึ่งวันนี้ก็มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในราคา 14,990 บาท โดยจะวางจำหน่ายผ่าน Lazada.com สำหรับคนที่ซื้อ 100 คนแรกจะได้รับเคส มูลค่า 1,990 บาท และ ปากการ Stylus มูลค่า 590 บาท

predator8

Smartphone :Predator 6

สมาร์ทโฟนที่เรียกเสียงฮือฮาในงาน IFA 2015 ที่หลุดสเป็คมาแค่ว่าจะเป็นซีพียู 10 คอร์ ทางผู้บริหาร acer บอกว่าเราจะเอาเข้ามาขายกันแน่ในปีหน้านี้

Projector :Predator Z650

โปรเจ็คเตอร์สำหรับคอเกมที่อยากจะสัมผัสความยิ่งใหญ่ของภาพ เป็นโปรเจ็คเตอร์ที่มาพร้อมกับความละเอียด Full HD 1080p รองรับการเชื่อมต่อผ่าน WirelessHD

  • ราคา 45,900 บาท

predator5

สำหรับรายละเอียดแล้วสเป็คของสินค้าแต่ละรุ่นเดี๋ยวผมจะเขียนแยกออกมาเป็นรุ่นให้อีกทีนะครับ

นอกจากการเปิดตัวสินค้าแล้ว acer ยังเปิดตัวเสื้อแข่งสำหรับทีม acer Predator Team ของประเทศไทยที่จะไปแข่งขันกีฬาอีสปอร์ตในระดับโลกด้วย

predator6

และสุดท้ายก็มีแขกรับเชิญพิเศษอย่าง ลีซอมาร่วมงานด้วย

predator9

Comments

comments

Most Popular

To Top