แอพ + เกม

Acer smart เวอร์ชั่น 3 แอพฯเพื่อการเรียนรู้และการศึกษา สำหรับนักเรียนและอาจารย์

Acer smart เป็นแอพพลิเคชั่นฟรีดาวน์โหลดสำหรับมือถือและแท็บเล็ตทุกรุ่นที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android ที่ถูกพัฒนาโดย Acer ซึ่งตอนนี้ก็เป็นเวอร์ชั่น 3 แล้ว

ซึ่งมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงหน้าตาใหม่ ได้มีการรวบรวมแอพฯ ต่างๆ และข่าวสารด้านการศึกษาที่เป็นประโยชน์ต่อทั้งนักเรียนและอาจารย์ให้ได้ติดตาม มีคลังข้อสอบ และ E-magazine ให้ได้ดาวน์โหลด โดยเฉพาะ รวมถึงข่าวสารอัพเดทต่างๆจาก Acer
Acer smart แบ่งเมนูออกเป็น 8 เมนู ให้ได้เลือกใช้งาน เช่น หน้าแรกที่จะรวบรวมข่าวสาร, Download ของฉัน เป็นที่เก็บแอพพลิเคชั่นที่เราโหลดผ่านทาง Acer smart
acerSmart_v3_1
เมนู “โปรแกรมสำหรับการศึกษา” เป็นแหล่งรวบรวมแอพพลิเคชั่นสำหรับการศึกษาและการเรียนรู้ซึ่งคัดมาจากใน Play Store ที่มีมากมายมากกว่า 700,000 แอพพลิเคชั่น นอกจากเหมาะสำหรับนักเรียนแล้ว ยังเหมาะกับคุณพ่อคุณแม่สมัยใหม่ที่ใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วยในการในการส่งเสริมทักษะด้านต่างๆ ให้กับลูกอีกด้วย โดย Acer Smart จะแบ่งแอพพลิเคชั่นออกเป็นหมวดหมู่ต่างๆได้แก่ การพูด การฟัง การเขียน และอื่นๆ มีรีวิวแนะนำเป็นภาษาไทย แค่กดดาวน์โหลด โปรแกรมก็จะวิ่งไปที่ Play Store เพื่อดาวน์โหลดแอพฯ ที่ต้องการต่อ นอกจากนี้เรายังสามารถแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับแอพพลิเคชั่น และแชร์ไปยัง Google+ ได้อีกด้วย
acerSmart_v3_2
เมนู “ข่าวการศึกษา” เป็นส่วนที่เพิ่มเติมในเรื่องของข่าวสารเกี่ยวกับด้านการศึกษา ซึ่งแบ่งออกเป็นหมวดหมู่ ได้แก่ ข่าวทุนการศึกษา ข่าวสำหรับนักเรียน อาจรย์ และ ข่าวที่น่าสนใจทั่วไป
acerSmart_v3_3
เมนู “E-Magazine” มีหนังสือเรียน E-book และ E-Magazine ที่น่าสนใจให้ได้เลือกอ่านกัน ไฟล์จะมีขนาดค่อนข้างใหญ่แนะนำให้โหลดผ่านทาง Wi-Fi จะดีที่สุด ส่วนใครโหลดมาแล้วเปิดอ่านไม่ได้แนะนำให้ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นที่ชื่อ Adobe Reader ที่มีอยู่ในเมนูนี้มาติดตั้ง หรือ โหลด Polaris Office จากใน Play Store มาเปิดอ่านก็ได้
acerSmart_v3_4
เมนู “คลังข้อสอบ” เป็นคลังข้อสอบจากทรูปลูกปัญญา ที่เป็นแหล่งรวมข้อสอบหลากหลายวิชามาให้ได้ทดลองทำกัน มีข้อสอบตั้งแต่ระดับชั้นอนุบาล 1 จนถึง ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เลยทีเดียว

acerSmart_v3_5

เมนู “ข่าวสารจาก Acer” ใครอยากทราบอัพเดทสินค้า ข้อมูลข่าวสาร และโปรโมชั่นของเอเซอร์ เข้ามาที่เมนูนี้ได้เลย

acerSmart_v3_6
เมนู “ศูนย์บริการของ Acer” ในนี้ก็จะมีรวบรวมเบอร์โทร ที่อยู่แผนที่ ศูนย์บริการ Acer ทั่วประเทศ

acerSmart_v3_7

ดาวน์โหลด Acer smart เวอร์ชั่น 3 กันได้เลยที่ Play Store รองรับมือถือทุกแบรนด์ ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android ตั้งแต่เวอร์ชั่น 3.0 ขึ้นไป

[pb-app-box pname=’com.mvision.acer.acersmart’ name=’Acer Smart’ theme=’light’ lang=’en’]

Comments

comments

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Most Popular

To Top