ข่าว acer

ถึงไทย Acer Predator Orion 9000 ความแรงระดับแสนบาท

มาถึงเมืองไทยเป็นที่เรียบร้อย กับความแรงสุดกู่ของเครื่อง Acer Predator Orion 9000 เปิดตัวด้วยราคาหลักแสนบาท เห็นราคาแล้วจะไม่ดูรายละเอียดได้ยังไงกัน

ถึงไทย Acer Predator Orion 9000 ความแรงระดับแสนบาท

หลังจากที่เปิดตัวไปในงานที่เมืองเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี ตอนนี้ Acer Thailand ก็ได้หยิบเอาเครื่อง PC Desktop ตัวแรงที่สุดของแบรนด์ Acer Predator Orion 9000 เข้ามาจำหน่ายในบ้านเราเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แน่นอนว่าเมื่อบอกว่าเป็นที่สุด มันต้องมีความไม่ธรรมดามากมายแน่นอน เราจะพามาดูว่ามีอะไรที่โดดเด่นน่าสนใจกันบ้าง

เริ่มกันที่หน้าตาตัวเครื่องเลย ดีไซน์ออกมาได้น่าสนใจดีมากทีเดียว ดูมีความล้ำดุดัน มากับโทนดำที่ตัดกับแสงไฟสีฟ้าของพัดลมคู่ด้านหน้าขนาดใหญ่ 2 ตัว ให้ความรู้สึกเหมือนกับยานอวกาศที่กำลังทำงานพร้อมพุ่งทะยานไปข้างหน้ากันเลยทีเดียว

และสีฟ้านี้เป็นสี Theme ใหม่ของแบรนด์หรูหราขึ้นกว่าเดิม จากที่เคยใช้เป็นดำแดงในรุ่นก่อนๆหน้านี้ และเป็นเคสที่มีขนาดใหญ่ ภายในมีพื้นที่เหลือเฟือสำหรับใส่อะไรได้มากมาย ด้านข้างก็ยังเป็นพาเนลแบบเปิดใส ให้เห็นแสงไฟและความสวยงามด้านในตัวเครื่อง และสามารถเปิดได้ง่ายด้วยที่ดึงทั้งสองด้าน

สเป็กเครื่องตัวนี้สามารถใส่ได้สูงสุดถึงระดับ Core i9 แต่ว่าสเป็กที่เอาเข้ามาขายในบ้านเราจะมีอยู่แค่สเป็กเดียวก่อน คือเป็น Core i7-8700K ใส่คู่มากับการ์ดจอ Nvidia GeForce GTX 1080 8GB ซึ่งตามสเป็กที่บอก สามารถที่จะใส่การ์ดกันได้สูงสุดถึง 2 ใบ SLI ด้วยตัว GeForce 1080Ti กันเลย แรมนี่อัดมาสุดๆถึง 32GB แบบ DDR4 หน่วยเก็บข้อมูลมี SSD 512GB PCIe M.2 2280 กับ HDD 1TB ทั้งหมดนี้รับประกันยาวนานถึง 3 ปี พร้อมไปบริการรับเครื่องซ่อมถึงที่ด้วย

จุดเด่นอีกอย่างที่มีมาภายในคือเรื่องของระบบระบายความร้อน เพราะมี Acer Liquid Cooling ระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ และ Ice Tunnel 2.0 ระบบการจัดการเข้าออกของลมร้อนและลมเย็น เพื่อให้ประสิทธิภาพการระบายได้สูงสุด ไม่ส่งผลติดขัดในการเล่นเกมอย่างแน่นอน

ปิดท้ายกันด้วยเรื่องของราคาหน่อย ตั้งเปิดตัวเอาไว้ที่ 109,900 บาท แน่นอนว่ามันคือที่สุด ราคาก็แรงสักหน่อย แต่เทียบกับสิ่งที่ได้แล้ว นี่คือความคุ้มค่าอย่างแน่นอน

Comments

comments

Most Popular

To Top