ข่าว acer

Acer Marvel Averngers Infinity War รูป Official มาแล้ว

Acer Marvel

เปิดตัวรูปออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว กับ Acer Marvel Averngers Infinity War เครืองรุ่น Limited Edition ที่ทำเป็นลวดลายตัวละครจากในเรื่อง เท่สุดๆ

เผยรูปอย่างเป็นทางการ Acer Marvel Averngers Infinity War บนเว็บประเทศไทย

Acer Marvel

หลายคนน่าจะได้เห็นกันแล้ว กับเครื่องโน้ตบุ๊กตัวใหม่ 3 รุ่นของ Acer ที่ถูกทำลายมาใหม่กับตัวละครจากค่าย Marvel เฉลิมฉลองกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุด ที่หลายคนตั้งหน้าตั้งตาคอย อยากชมกันมาเป็นปีๆ สำหรับทั้งแฟนและไม่แฟนทั้งหลาย Acer Marvel Averngers Infinity War

เราเองก็ได้นำเสนอข่าวคราวไปบ้างแล้ว ว่า Acer กำลังจะมีเครื่องรุ่นใหม่ตัวนี้มาวางตลาดในบ้านเรา ตอนนี้ก็ยังไม่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการให้เห็นเครื่องกันจริงๆ แต่ล่าสุดเว็บไซต์ของ Acer Thailand ก็มีการลงรูปตัวเครื่องมาเพิ่มเติมให้ได้ดูกันแล้ว ลองมาดูกันเลยว่ามีเครื่องตัวไหน หน้าตาเป็นยังไง แล้วเป็นลายอะไรบ้าง

Acer Marvel

Acer Nitro 5 Marvel’s Avengers: Infinity War Thanos Edition

เริ่มจากตัวแรก เครื่องรุ่น Acer Nitro 5 Marvel’s Avengers: Infinity War Thanos Edition เป็นการเอาเครื่องรุ่นขายดิบขายดีของสายเกมมิ่ง Nitro 5 มาทำลายตัวเครื่องใหม่ กับสุดยอดวายร้ายตัวสีม่วงแห่งจักรวาล Marvel ที่เห็นแบบวับๆแวมๆกันมาตั้งแต่เรื่องอื่นๆ ตัวเครื่องจะมาพร้อมกล่องทำลายพิเศษ กล่องชั้นนอกสุดจะมีสัญลักษณ์โลโก้ Marvel ส่วนกล่องภายในจะมีสัฯลักษณ์ถุงมือทองคำ ที่ถือเป็นสุดยอดอาวุธของวายร้ายตัวนี้ที่กลางฝากล่อง ด้านในกล่องเปิดออกมาจะเจอกับสีแดง ตัดกับตัวหนังสือโลโก้ Marvel สีขาว มีซองผ้าห่อตัวเครื่องสีดำ ที่เป็นลายหน้าของ Thanos สีม่วง ตัวเครื่องเป็นสีดำด้าน ตัดกับลาย Thanos สีดำเข้มจางๆ และลายน้ำหมึกกระจายสีทองที่ฝาหลัง และตรงข้อบานพับก็เป็นสีทองด้วย

ด้านในจะสีดำด้านเช่นกัน ตัดด้วยแสงไฟส่องสว่างจากคีย์บอร์ดสีแดง เหมือนกับเครื่อง Acer Nitro 5 ตัวปกติ แต่ยังมีทำลวดลายตัวละครที่บริเวณวางพักข้อมือทั้งสองข้างเพิ่มอีก เป็นเหล่าสมาชิกของ Black Order ประกอบไปด้วย Corvus Glaive, Proxima Midnight, Ebony Maw และ Black Dwarf ที่เราน่าจะได้เห็นในหนังภาคใหม่นี้ด้วย ปิดด้วยโลโก้ Marvel สีแดงขาวในแนวตั้งที่ด้านขวา เอาใจแฟนวายร้ายสุดๆ

Acer Marvel

Acer Aspire 6 Marvel’s Avengers: Infinity War Captain America Edition

ตัวที่สองเป็นฝั่งผู้นำทีมฮีโร่ด้วยรุ่น Acer Aspire 6 Marvel’s Avengers: Infinity War Captain America Edition ตัวกล่องด้านนอกจะเป็นเหมือนกันกับของ Thanos แต่กล่องด้านในจะมีการสกรีนลายโล่วงกลมดาวสีทอง กล่องด้านในก็จะเหมือนกันกับของ Thanos อีก แต่ถุงผ้าสีดำจะทำลายเป็นเงาของ Captain America ยืนอยู่ทับตัวหนังสือ Avengers เครื่องมาใน Theme สีน้ำเงินเข้มตัดเงิน ตามชุดของ Captain America เลย ที่ฝาหลังจะมีการทำลวดลายวงกลมล้อมรอบสัญลักษณ์ดาวสีเทา และมีโลโก้ Marvel แนวตั้งสีแดงขาวที่ด้านขวา ลงข้อมูลไว้ว่าเป็นวัสดุอลูมิเนียมด้วย

ด้านในก็เป็นสีน้ำเงินเข้มตัดเทาเหมือนกัน ทำลวดลายล้อกันกับลายด้านนอกที่ฝาหลัง ที่พักข้อมือด้านขวามีการทำลายจางๆเหมือนลายน้ำเป็นโลโก้ตัว A ของทีม Avengers ส่วนตรงทัชแพดทำลายดาวสีขาว มีเส้นกระจายออกไปด้านข้าง

Acer Marvel

Acer Swift 3 Marvel’s Avengers: Infinity War Iron Man Edition

ปิดท้ายกันด้วยตัวละครที่มีคนชอบเยอะสุดๆ กับ Acer Swift 3 Marvel’s Avengers: Infinity War Iron Man Edition ตัวกล่องเหมือนเดิมกับสองตัวบน แต่กล่องด้านในเป็นลายหน้าของ Iron Man สีทอง ส่วนถุงผ้าสีดำก็ทำลาย Iron Man สีแดงยืนแบบเท่ๆ ตัวเครื่องมาใน Theme สีแดงทอง ประทับใจสุดๆ สวยงามมากๆ ลายที่ฝาหลังจะคล้ายกันกับของ Captain America แต่เป็นสีแดงทอง ส่วนตรงกลางจะเป็น Arc Reactor ที่ Acer ออกแบบให้มีไฟจากจอ LCD ส่องลอดออกมาอย่างกับชุด Iron Man ของจริงเลยด้วย สวยงามสุดๆ แถมวัสดุยังเป็นกระจก Gorilla Glass เหมือนในเครื่องมือถือ แข็งแรง เงางาม ลดรอยขีดข่วน อีกต่างหาก

งานนี้บอกเลยว่าเป็นอะไรที่น่าสนใจมากจาก Acer และเราก็เตรียมนำเอารูปตัวเครื่องของจริงมาให้แฟนๆ AcerSpace ได้ดูกันแน่นอน แต่ระหว่างนี้เราขอหยิบยืมเอารูปจากเพจ นายบอส ที่มีโอกาสไปถ่ายมาให้ดูกันเป็นน้ำจิ้มไปก่อนละกันนะ ไว้รอดูตัวจริงเต็มๆจากเรากันอีกที

https://www.acer.com/ac/th/TH/content/avengers-edition-laptops

Comments

comments

Most Popular

To Top