ข่าว

มารู้จัก Acer Live Screen ฟีเจอร์ใหม่บน Acer Liquid S1 กัน

ใกล้จะได้เวลาเปิดตัวเข้าไปทุกทีๆกับ Acer liquiud S1 แฟบเล็ตตัวเก่งของ Acer ซึ่งมาพร้อมกับฟีเจอร์สุดล้ำมากมาย และหนึ่งในนั้นคือ Live Screen เดี๋ยวเรามาดูกันครับว่ามันเป็นยังไง

ใกล้จะได้เวลาเปิดตัวเข้าไปทุกทีๆกับ Acer liquiud S1  แฟบเล็ตตัวเก่งของ Acer ซึ่งมาพร้อมกับฟีเจอร์สุดล้ำมากมาย และหนึ่งในนั้นคือ Live Screen เดี๋ยวเรามาดูกันครับว่ามันเป็นยังไง

acer-live-screen

Acer Live Screen หรือถ้าเรียกกันเต็มๆคือ Acer’s 2-way Live Screen™ เป็นฟีเจอร์ที่จะทำให้เราสามารถแชร์รูป แชร์ภาพวาดไปยังมือถือ Acer liquid S1 ของเพื่อนๆเราแล้วเราสามารถวาดรูป วาดอะไรลงไปได้โดยในหน้าจอมือถือของเพื่อนเราก็จะเห็นสิ่งที่เราวาด และ เพื่อนเราก็สามารถวาดรูปกลับมาให้เห็นในแบบ Real time ได้อีกด้วย ถ้าไม่เข้าใจก็ลองไปดูโฆษณา Acer Live Screen ของ Acer อินโดนีเซียกัน

ดูโฆษณาไปแล้วมาดูคลิปการทดสอบจริงๆกันดีกว่าจะเห็นว่าทำงานได้ลื่นไหลดีมากๆ


นี่ก็เป็นแค่ 1 ในฟีเจอร์เด็ดๆของ Acer liquid S1 ซึ่งผมจะมาแนะนำให้อีกเรื่อยๆครับ ส่วนถ้าใครสนใจก็ไปจับจองกันได้ในงาน Thailand Mobile Expo 2013 วันที่ 3-6 ตุลาคมนี้ ที่ศูนย์สิริกิติ์ครับ

Comments

comments

1 Comment

1 Comment

  1. I’ve been surfing on-line greater than three hours today, but I by no means discovered any fascinating article like yours.
    It is lovely price enough for me. In my opinion, if all website owners and bloggers made just right content as you probably did,
    the internet can be much more helpful than ever before.

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Most Popular

To Top