ข่าว

Acer เตรียมเปิดตัว Acer Liquid M330 4G มาพร้อม Window10 ที่สหรัฐอเมริกาเดือนนี้!!

Acer Liquid M330 สมาร์ทโฟนตัวใหม่จากค่ายเอเซอร์ที่ใช้ระบบปฎิบัติการ Windows 10 ราคาไม่แพงตัวนี้ จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่สหรัฐอเมริกาในเดือนนี้

สำหรับเจ้า Acer Liquid M330 สมาร์ทโฟนตัวใหม่จากค่ายเอเซอร์ที่ใช้การเปิดตัวแบบชัดเจนว่าเป็นสมาร์ทโฟนราคาที่ไม่แพงมาพร้อมกับระบบปฎิบัติการ Windows 10 ซึ่งจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนนี้ โดยมีราคาเพียง $99.99 ตีเป็นเงินไทยก็ราวๆ 3,500 บาทเท่านั้น บอกเลยว่าถูกมากจริงๆค่ะ

Acer Liquid M330

Acer Liquid M330

ซึ่งเจ้าสมาร์ทโฟนราคาประหยัดตัวนี้เท่าที่เราทราบสเปคคร่าวๆ ก็จะมีขนาดหน้าจออยู่ที่ 4.5 นิ้ว หน้าจอสัมผัสIPS ใช้ระบบปฏิบัติการ Window10 ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการมือถือรุ่นล่าสุดจากไมโครซอฟท์นั่นเองค่ะ รองรับการใช้งาน 4G LTE กล้องหน้าและหลังมีความละเอียด 5 ล้านพิกเซลพร้อมแฟลช LED แรม 1 GB มีหน่วยความจำภายใน 8GB แบตเตอรี่จุได้ 2000 MAh สามารถถอดได้ และใช้ชิปการประมวลผล Qualcomm 210 1.1GHz โดยเจ้าสมาร์ทโฟนราคาน่ารักตัวนี้จะถูกวางขายในร้านค้าของไมโครซอฟท์ที่สหรัฐอเมริกาปลายเดือนนี้ด้วยค่ะ ซึ่งถ้าย้อนกลับไปช่วงงาน IFA 2015 เจ้าสมาร์ทโฟนตัวนี้ก็ถูกนำมาโชว์ตัวในงานด้วยนะคะ หน้าตาจะเป็นยังไง ไปชมคลิปกันดีกว่าค่ะ ^^

สำหรับคำถามที่ว่า แล้วรุ่นนี้จะเข้าไทยไหม? อันนี้แอดมินก็ต้องบอกเลยว่ายังไม่มีข้อมูลที่แน่ชัดสำหรับจุดนี้ แต่ถ้าหากมีความคืบหน้าอะไรยังไง แอดมินจะรีบมาแจ้งให้เพื่อนๆชาวเอเซอร์สเปซได้ทราบก่อนใครเลยค่าาาา ^^

ที่มา Windows Central

Comments

comments

Most Popular

To Top