ข่าว acer

รับ 12 รางวัลออกแบบ Acer iF Design Awards 2018

Acer iF Design Awards 2018 กับรางวัลที่ได้รับมากว่า 12 ชิ้น จากผลงานผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาได้เป็นอย่างดี จะมีรุ่นไหนตัวไหนมั่ง มาดูกันได้เลย

รับ 12 รางวัลออกแบบ Acer iF Design Awards 2018

Acer iF Design Awards 2018

อย่างนึงที่การันตีว่าผลิตภัณฑ์ที่ทำออกมาจำหน่ายนั้นดีจริง ก็คือเรื่องของรางวัลจากหน่วยงานด้านการออกแบบและคิดค้นต่างๆ ล่าสุดนี้ Acer ก็สามารถพิชิตรางวัลออกแบบยอดเยี่ยมจาก iF Design Awards 2018 มาได้ถึง 12 รางวัลเลยทีเดียว

Predator Orion 9000 Gaming Desktop

ตัวแรกคือ Predator Orion 9000 Gaming Desktop เครื่อง PC ตั้งโต๊ะตัวใหญ่ แสนทรงพลังสำหรับการเล่นโดยเฉพาะ มีดีไซน์ที่ล้ำอนาคตสุดๆ อย่างกับยานอวกาศเลยทีเดียว ปรับแต่งแสงไฟตัวเครื่องได้ตามใจแบบ RGB ใครที่มีพื้นที่และอยากได้ความสุด ก็ต้องยกให้ตัวนี้จริงๆ

Predator Orion 9000 Gaming Desktop

ตัวต่อมาเป็นเครื่องเกมโน้ตบุ๊ก Predator Triton 700 Gaming Notebook ถือเป็นเครื่องกลุ่มระดับบน มีความแรงที่ไม่ธรรมดา แต่กลับทำออกมาได้บางเพียงแค่ 18.9 มิลลิเมตรเท่านั้น พร้อมน้ำหนักเพียงแค่ 2.6 กิโลกรัม โดยที่หน้าจอก็ยังคงใหญ่ 15.6 อยู่เหมือนเช่นเคย

Predator X27

Predator X27 Gaming Monitor อันนี้เป็นจอมอนิเตอร์สำหรับต่อกับเครื่อง PC หรือโน้ตบุ๊ก ความละเอียด 4K 144Hz ตอบสนองความไวสูงสุด 4 ms และความสว่างสูงสุด 1,000 nit พร้อมเทคโนโลยี High Dynamic Range (HDR) เห็นทรงก็คงจะรู้แล้ว ว่าทำไมถึงได้รับรางวัลด้านการออกแบบขนาดนี้

จอ Predator X34P

Predator X34P Gaming Monitor จอมอนิเตอร์สายเกมมิ่งอีกตัวที่มาในแบบโค้งมน panaromic 1900R แถมยังไร้ขอบ ZeroFrame อีก ใครได้ลองนั่งมองจะรู้เลย ว่าได้ภาพแบบเต็มตาสุดๆ เปลี่ยนอรรถรสเกมที่เคยเล่นเดิมๆไปหมดเลย

PredatorSense

PredatorSense อันนี้มาทางด้านซอฟท์แวร์กันบ้าง สำหรับช่วยให้ผู้ใช้งานหรือเหล่าเกมเมอร์ควบคุมและจัดการเครื่อง Predator ของตัวเองได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นจากหน้าโปรแกรมเดียว ไม่ว่าจะเป็น CPU หรือ GPU รวมไปถึงการปรับแต่งปุ่มลัดต่างๆ, การโอเวอร์คล็อก ด้วยเช่นกัน

Predator Gaming Gadget Packaging

Predator Gaming Gadget Packaging อันนี้จะเป็นส่วนของกล่องบรรจุภัณฑ์ หรือแพ็คเกจจิ้งของอุปกรณ์เสริมสำหรับการใช้งานเครื่อง Predator ต่างๆ อยากพวกเมาส์ หรือหูฟัง ที่ตัวกล่องจะออกแบบมาเป็นทรง 6 เหลี่ยม Hexagonal Geometric Structure สวยงาม ให้อารมณ์ความล้ำในแบบเฉพาะของแบรนด์

โน้ตบุ๊ก Acer Swift 7

สำหรับโน้ตบุ๊กตัวนี้ Acer Swift 7 นี่ถ็เป็นเครื่องโน้ตบุ๊กรุ่นใหม่ล่าสุด ที่กลัยมาทวงบัลลังก์ความบางที่สุดในโลกกลับมาได้อีกครั้ง ใครถือ ใครใช้ ก็ให้ความหรูหราแบบสุดๆ พร้อมประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมจากเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในทุกๆชิ้นส่วน

Acer Aspire S 24

Acer Aspire S 24 เครื่อง PC แบบ All-in-one ที่ทำออกมาได้สวยงาม ให้ควาาหรูหรามากกว่าเครื่องปกติทั่วไปที่เราเคยเห็นกัน แถมยังประหยัดพื้นที่มากกว่าเดิมด้วยความบางพิเศษมากกว่าใครระดับ 5.97 มิลลิเมตรเท่านั้น

จอ Acer VG0

นอกเหนือไปจากจอมอนิเตอร์ระดับบนๆแล้ว ยังมี Acer VG0 Gaming Monitor ที่เป็นจอสำหรับเกมเมอร์ระดับเริ่มต้น ให้ฟีเจอร์จำเป็นมาครบครันอย่างสีสันที่เที่ยงตรง พาเนล IPS ที่คมชัด มีเทคโนโลยี 144Hz ไม่มีอะไรขาดหายไปเลยจริงๆ

กล้อง Acer Holo360

Acer 360-Degree Cameras และ Pet Tracker อันนี้ฉีกสายกันสักหน่อยกับอุปกรณ์ถ่ายภาพ 360 องศารอบตัว ด้วย Acer Holo360 ส่วน Acer Vision360 จะสำหรับใช้ในรถยนต์ และ Pawbo อุปกรณ์สำหรับคนรักสัตว์เลี้ยง ก็ถือว่าเป็นกลุ่มสินค้าใหม่ของ Acer ที่แปลกไปจากเดิม แต่ก็ทำออกมาได้น่าสนใจไม่น้อยทีเดียว

กล้องรถยนต์ Acer Vision360

Pawbo

ที่มา: https://www.prnewswire.com/news-releases/acer-wins-12-if-design-awards-2018-300597905.html

Comments

comments

Most Popular

To Top