ข่าว

Acer Chromebook 14 For workโน้ตบุ้คดีไซน์ทนทานเครื่องแรกของโลกที่ใช้ Vibrant Corning GorillaGlass เป็นวัสดุฝาปิด

Acer เปิดตัว Acer Chromebook 14 For Work ครั้งแรกของโครมบุ๊คกับระบบปฏิบัติการ 6th Generation Intel® Core™ processor, ทนทาน และตอบสนองต่อความต้องการขององค์กร

Acer Chromebook 14 For Work

Acer ได้เปิดตัว Chromebook 14 For Work ครั้งแรกของโครมบุ๊คกับระบบปฏิบัติการ 6th Generation Intel® Core™ processor, สามารถใช้ได้กับการออกแบบที่ทนทาน และตอบสนองต่อความต้องการขององค์กร, ภาครัฐ, และธุรกิจขนาดเล็ก  ด้วยกับระบบปฏิบัติการ 6th Generation Intel® Core™ processor ทำให้มีประสิทธิภาพที่โดดเด่น และระยะการใช้งานของแบตเตอรี่ที่ยาวนานถึง 13 ชั่วโมง จะทำให้คุณมีพลังงานมากพอสำหรับการทำงานตลอดทั้งวัน

proxy (1)

นอกจากนี้ยังได้ชื่อว่าเป็นโน้ตบุ้คเครื่องแรกของโลกที่ใช้วัสดุอย่าง Vibrant Corning® Gorilla®Glass อีกด้วย ในส่วนของวัสดุที่เอเซอร์นำมาใช้ผลิตนั่น ได้มาจากการร่วมมือกันกับบริษัท Corning ผู้ผลิตกระจกหน้าจอกันรอยขีดข่วนอย่าง Gorilla Glass และได้พัฒนากระจกแบบใหม่ที่มีชื่อว่า Vibrant Gorilla Glass ซึ่งเพิ่มนวัตกรรมในการพิมพ์ลวดลายหรือภาพสีลงบนกระจก เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถออกแบบฝาปิดของตนเองได้ และมีความยืดหยุ่นสำหรับภาพเสมือนจริง (photorealistic) ด้วยความทนทานสูงและป้องกันรอยขีดข่วน

This slideshow requires JavaScript.

มีประสิทธิภาพสูงและมีแบตเตอรี่ยาวนาน

โครมบุ๊คตัวใหม่สอดคล้องกับ Google’s Chrome สำหรับความคิดริเริ่มการทำงาน, มีความปลอดภัยระดับสูง, การบริหารจัดการ และสร้างความแข็งแรงต่อองค์กร,ภาครัฐ, และธุรกิจขนาดเล็ก เหมาะสำหรับการทำงาน ที่ง่ายต่อการใช้งาน และจัดการได้หลากหลายเพื่อพนักงานและบริษัท นอกจากนี้ผู้ดูแลระบบไอทีจะพบว่ามันง่ายที่จะทำการปรับปรุงการ, การกำหนดค่าแอปพลิเคชัน, การใช้ส่วนขยาย และอื่นๆ อีกมากมาย, โครมบุ๊คจะปกป้องพนักงาน และบริษัท ข้อมูลกับโปรโตคอลรักษาความปลอดภัยล่าสุด และอัปเดตอัตโนมัติ

Screen Shot 2016-04-27 at 12.32.28ครั้งแรกของโครมบุ๊คกับระบบปฏิบัติการ 6th Generation Intel® Core™ processor ให้บริการลูกค้าด้วยการปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานที่เหนือกว่ารุ่นก่อนหน้า

Screen Shot 2016-04-27 at 12.48.09

โครมบุ๊ค 14 จะช่วยให้คุณทำได้หลายงานอย่างง่ายดายผ่านหลายแอพพลิเคชั่น และเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้ดียิ่งขึ้นไปอีก นอกจากนี้ยังมีแบตเตอรี่ที่ใช้ได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง

ทนทานและออกแบบตามมาตรฐานทางทหาร

Screen Shot 2016-04-27 at 12.42.28สำหรับการปรับปรุงประสิทธิภาพนั้น ในส่วนของแป้นพิมพ์ก็มีคุณภาพที่ดีขึ้น และมี backlit ในพื้นที่ที่มีแสงน้อย ,ทนทานต่อการใช้งาน ,และมีประสิทธิภาพตามมาตรฐานทางทหารที่กำหนด

Spill - Resistant

 

จอแสดงผลขนาดใหญ่ ในการออกแบบที่มีขนาดกะทัดรัด คุณสมบัติเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานร่วมกัน

Screen 14 inch

จอแสดงผลขนาด 14 นิ้วที่มีขนาดใหญ่ได้รับการออกแบบเพื่อให้พอดีกับตัวเครื่องโดยปกติจะใช้สำหรับการแสดงผลขนาด 13 นิ้ว ขนาดจอเมื่อพับบางมากทำให้คุณเพลิดเพลินต่อการแสดงผลของน่าจอ และการลดขนาดลงของอุปกรณ์ เอเซอร์โครมบุ๊ค 14 มีน้ำหนักเพียง 3.2 ปอนด์ (1.45kg) และขนาดบางเพียง 13.03W x 8.94D x 0.88H นิ้ว (330.9 x 227 x 22.4 มิลลิเมตร) จอแสดงผลจะสามารถใช้ได้กับ Full HD (1920 x 1080) หรือ HD (1366 x 768) แสดงผลความละเอียด ทั้งสองให้ความชัดเจนในข้อความ และกราฟฟิกเช่นเดียวกัน มุมมองกว้างถึง 170 องศาโครมบุ๊ค 14 มีจอแสดงผล ComfyView ต่ำสะท้อน และป้องกันแสงสะท้อน การประชุมวิดีโอกลุ่มที่มีประสิทธิภาพกับ Acer Chromebook 14 สำหรับเว็บแคมความละเอียด 720p ทำงานด้วยความละเอียด 1280 x 720 ความละเอียดเช่นเดียวกับการบันทึกแบบ HD เสียง และวิดีโอ เว็บแคมให้การถ่ายภาพช่วงไดนามิกสูง, ลำโพงสเตอริโอคู่ และไมโครโฟนดิจิตอลแบบบูรณาการ

ดูแลระบบความปลอดภัย, การบริหารจัดการ

ซอฟแวร์ระบบปฏิบัติการ Chrome ปรับปรุงโดยอัตโนมัติ และป้องกันการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาจากภัยคุกคามออนไลน์เช่นไวรัส และมัลแวร์ ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับผู้ดูแลระบบไอทีที่มีความรับผิดชอบในการปกป้องข้อมูลของบริษัท ที่ทรงคุณค่า ผู้ดูแลระบบจะได้พบกับการตั้งค่า และการจัดการเอเซอร์โครมบุ๊คให้ใช้งานง่าย และมีประสิทธิภาพ การจัดการอุปกรณ์ Chrome Web-based ช่วยให้การจัดการจากระยะไกลของแอปพลิเคชัน และกว่า 200 นโยบายในอุปกรณ์ Chrome ทั้งหมดบนเครือข่ายเอเซอร์โครมบุ๊ค 14 ที่มีทางออก Trusted Platform Module แบบบูรณาการเพื่อป้องกันไฟล์เอกสาร และรูปถ่ายได้อย่างปลอดภัยใน cloud กับพื้นที่เก็บข้อมูลฟรีบน Google ไดรฟ์ 100GB เพื่อให้แน่ใจว่าไฟล์ข้อมูลปัจจุบันยังมีอยู่เสมอ แม้ว่าโครมบุ๊คของเราจะสูญหายหรือถูกขโมย อุปกรณ์ยังสามารถใช้ร่วมกันโดยพนักงานหลายคนภายในธุรกิจ หรือองค์กร, แต่ละที่จะมีการเข้าสู่ระบบบัญชีที่ไม่ซ้ำกัน นอกจากนี้คุณยังสามารถเข้าถึงไฟล์แบบออฟไลน์ หรือแม้กระทั่งการเปิด และแก้ไขเอกสาร Microsoft Office เช่นเดียวกับ เอกสาร Google

เชื่อมต่อพร้อมใช้งานในพร้อมการกำหนดการตั้งค่าที่หลากหลาย

Screen Shot 2016-04-27 at 12.46.39

โครมบุ๊ค 14 มีพอร์ต USB 3.0 Type-C ที่ช่วยให้การถ่ายโอนข้อมูลรวดเร็วยิ่งขึ้นทั้งข้อมูล เสียง และวิดีโอ ได้ถึง 5Gbps นอกจากนี้พอร์ตยังให้ความสะดวกสบายเป็นพิเศษสำหรับผู้ใช้ เพราะมันสามารถชาร์จ หรือใช้ไฟจาก Chromebook กับอุปกรณ์ภายนอกอื่นๆ ได้ โครมบุ๊คจะสามารถใช้ในการแชร์วิดีโอ HD และเสียงบนจอแสดงผลภายนอก ด้วยพอร์ต HDMI ของตัวมันเอง ผู้ใช้จะสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้อย่างรวดเร็วด้วย Dual-Band 802.11ac Wi-Fi ที่มีเทคโนโลยี 2×2 MIMO Chromebook จะยังเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่อพ่วงผ่านทางบลูทูธ 4.2. เอเซอร์ Chromebook 14 สามารถใช้ได้ในการกำหนดค่าต่างๆ ทั้งที่มี 32GB หรือ 16GB eMMC การจัดเก็บ 8GB, 4GB หรือ 2GB ของแบบ dual channel LPDDR3 SDRAM

เพิ่มความสามารถด้วยอุปกรณ์เสริม USB Type-C Dock

acer-liquid-jade-primo-9_w_600

เพื่อขยายขีดความสามารถ ผู้ใช้งานสามารถเชื่อมต่อเข้ากับสายเคเบิลเส้นเดียวกับ Acer USB-Type-C Dock ได้อย่างง่ายดาย เปลี่ยนมันเป็นเวิร์คสเตชันที่มีประสิทธิภาพ สะดวก และมีขนาดกะทัดรัด ช่วยให้วิดีโอ, เสียง และถ่ายโอนข้อมูลด้วยความเร็วสูง และช่วยให้พื้นที่ทำงานฟรีด้วยการเชื่อมต่อได้ทันทีเพื่อแสดงหลายข้อมูลและอุปกรณ์อื่นไปพร้อมๆ กันนอกจากนี้ยังมีเชื่อมต่อของผู้ใช้ทางธุรกิจทั้งหมดที่จำเป็นรวมทั้ง DisplayPort, HDMI USB 3.1 , พอร์ต Type-C และ USB 3.1 พอร์ต Type-A, เช่นเดียวกับสัญญาณเสียงสำหรับไมโครโฟนและเอาต์พุตเสียงสำหรับลำโพง

ราคาและการใช้งาน 

สามารถทำงานหลากหลายรูปแบบด้วยไลน์ (CP5-471) จะเริ่มวางจำหน่ายที่สหรัฐอเมริกา และ EMEA เป็นที่แรกในเดือนในเดือนพฤษภาคม ตามตัวแทนจำหน่ายเอเซอร์ ในส่วนของราคาเริ่มต้นที่อเมริกาจะขายอยู่ที่ $349 ตีเป็นเงินไทยประมาณ 12,259 บาท และที่ EMEA จะขายอยู่ที่ €249 ตีเป็นเงินไทยประมาณ 9,891.72 บาทค่ะ สำหรับข้อกำหนดราคาและวันวางจำหน่ายนี้ จะแตกต่างกันไปตามแต่ละภูมิภาคซึ่งสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายละเอียดสินค้า และราคาในตลาดที่เฉพาะเจาะจงกรุณาติดต่อสำนักงานเอเซอร์ใกล้บ้านท่าน หรือร้านค้าปลีกผ่าน www.acer.com ค่ะ ^^

Most Popular

To Top