ข่าว acer

Acer Aspire S24 เครื่อง All-in-one โคตรหรู

Acer Aspire S24 เครื่อง PC Desktop All-in-one ตัวใหม่ล่าสุด เปลี่ยนการออกแบบใหม่หมด มาแนวหรูหรายิ่งกว่าที่เคย ใช้วางตกแต่งห้องได้ดีเยี่ยม

Acer Aspire S24 เครื่อง All-in-one โคตรหรู พร้อมแท่นชาร์จไร้สาย

Acer Aspire S24

เปิดตัวในบ้านเราไปแล้ว สำรับเครื่อง PC Desktop รูปแบบ All-in-one ตัวใหม่ล่าสุด Acer Aspire S24 ที่ปฏิวัติการออกแบบใหม่หมด ออกมาบางเฉียบและมีความหรูหราจากเครื่องแบบเดิมๆ

จริงๆแล้วเราก็รอจะหาเอามารีวิวให้ได้ดูกันอยู่ ระหว่างนี้ก็มาดูข้อมูลจากสื่อนอกกันไปก่อนแล้วกันนะ ตัวเครื่องบางเพียงแค่ 5.97 มิลลิเมตรเท่านั้น ขนาดหน้าจออยู่ที่ 23.8 นิ้ว ความละเอียด Full HD พาเนล IPS มีขอบจอ bezel ที่บางมาเช่นกันอยู่ที่ 2.7 มิลลิเมตร ส่งผลถึงความสวยงามที่แตกต่างจากจอธรรมดาทั่วไป

หน้าจอสามารถปรับองศาก้มเงิยได้ที่ -5 ถึง 25 องศา สำหรับผู้ใช้ที่มีความสูงแตกต่างกัน ส่วนสเป็กภายในที่บ้านเราเอามาเข้ามาขาย มีด้วยกัน 2 ราคา คือเริ่มที่ 39,990 บาท ใช้เป็น Intel Core i5-8250U แรม 8GB หน่วยเก็บข้อมูล HDD 1TB + SSD 128GB

ฐานเป็นแท่นชาร์จไร้สาย

ส่วนอีกตัวเป็นาคา 44,900 บาท ใช้ Intel Core i7-8550U นอกนั้นก็จะเหมือนกับตัวแรก ต่างกันจุดเดียวคือตัว CPU ที่ใช้ จุดเด่นที่น่าสนใจเป็นพิเศษของเครื่องรุ่นนี้คือตรงฐานตัวเครื่อง เป็นแท่นสำหรับชาร์จมือถือแบบไร้สายด้วย สามารถเอามือถือรุ่นที่รองรับมาวางเพื่อชาร์จไฟโดยไม่ต้องเสียสายให้ยุ่งยากได้เลย อย่างพวก Samsung Galaxy S8 หรือ iPhone 8

ไว้เดี๋ยวเราจะเอาตัวจริงเสียงจริงมาลองจับลองใช้ให้ได้ดูกัน ว่ามันดีงามสมราคาค่าตัว และน่าจะซื้อหามาใช้กันรึเปล่า

ที่มา: https://www.digitalnewsasia.com/personal-tech/acer-unveils-super-slim-all-one-desktop

Comments

comments

Most Popular

To Top